Vì Sao Chọn EIC?

by admin

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN EIC?

CON NGƯỜI

 SỰ TẬN TÂM

HOÀI BÃO VƯƠN RA BIỂN LỚN

Hình ảnh nhân viên EIC.
Điểm Khác Biệt Thứ Nhất:
Con Người

Chúng tôi thấu hiểu được rằng những thành quả mà EIC tạo dựng được trong hiện tại chính là từ sự đóng góp tận tâm của cả một tập thể.

Tại EIC, chúng tôi xác định yếu tố chính để tạo nên sự thay đổi, bước đột phá và những thành công trong sự phát triển của công ty chính là con người. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo EIC đã đặt ra tầm nhìn trên nền tảng các giá trị cốt cõi cũng như chính sách tuyển dụng nhân sự làm sao thu hút được nhiều nhân tài. Mỗi thành viên EIC đều được lựa chọn kĩ lưỡng và được công ty đào tạo không chỉ về nghiệp vụ mà còn về đạo đức với tiêu chí khách quan, trung thực, tận tâm và trách nhiệm cao.

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc “Công bằng, Hợp tác, Chân thành & Chuyên nghiệp.”

EIC có nhiều chế độ đãi ngộ và chính sách phúc lợi tốt để Cán bộ Nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình và gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của công ty.

Công bằng: EIC luôn đảm bảo sự công bằng trong công tác đánh giá năng lực và hiệu quả công việc của nhân sự. Chúng tôi triển khai các chính sách đảm bảo tất cả các thành viên EIC đều bình đẳng như nhau. Nhờ vậy, EIC nhận được sự cống hiến hết mình của tất cả các nhân viên. Hiện tại chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện và tâm huyết thực hiện.

Hợp tác – Chân thành: Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn “cháy” hết mình trong công việc với tinh thần “dám nghĩ – dám làm”, mọi người luôn cùng nhau đoàn kết làm sao đạt được các mục tiêu của EIC.

Chuyên nghiệp: Nơi làm việc khang trang, mỗi nhân viên đều được công ty trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc hiện đại, môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp cho đến tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

Hình ảnh các thành viên công ty CP Giám Định Năng Lượng Việt Nam đang tham gia chương trình teambuilding.
Hình ảnh các nhân viên nữ trong một sự kiện quan trọng của công ty CP Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

Chế độ đãi ngộ và chính sách phúc lợi: EIC luôn cập nhật các thông tin về thị trường lao động để từ đó có chính sách lương thưởng linh hoạt và phù hợp. Chúng tôi thường xuyên bổ sung các chính sách và phúc lợi tốt hơn với mong muốn “EIC SẼ TRỞ THÀNH MÁI NHÀ THỨ HAI CỦA MỖI CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY!”

Một trong những định hướng phát triển của EIC là trở doanh nghiệp có môi trường làm việc và chăm lo đời sống cho Cán bộ Nhân viên tốt nhất tại Việt Nam!

“Nền tảng từ tâm, nâng tầm doanh nghiệp” – Trong nhiều năm qua, EIC đã xem đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, định hướng phát triển của công ty. “Tâm” ở đây là “Tâm” trong từng dự án, “Tâm” trong mỗi khách hàng.

Bên cạnh vấn đề Nhân Sự, EIC luôn tiên phong trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, cập nhật những phần mềm công nghệ mới để phục vụ cho các công việc giám định, kiểm định, phân tích, hiệu chuẩn, đo lường… Chúng tôi luôn tuân theo các hướng dẫn và quy định của các hiệp hội sản phẩm hàng hoá, các tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế như ISO, các tổ chức quốc tế về giám định theo quy định của Cơ quan quản lý Nhà nước.

Các đơn vị hiện trường, các trung tâm phân tích thử nghiệm của chúng tôi đều làm việc theo quy trình nghiệp vụ đã được công nhận với sự bền bỉ bất kể ngày đêm, nắng nóng hay mưa bão, để đảm bảo công việc của khách hàng đúng tiến độ, nhanh chóng và kịp thời. Tại EIC, mục tiêu của chúng tôi là để mọi dự án chạy đúng tiến độ và ngân sách đặt ra. Chúng tôi không ngừng làm việc để đảm bảo rằng EIC đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Sức mạnh của chúng tôi nằm ở tinh thần đồng đội và khả năng hợp tác cùng nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất các vấn đề kỹ thuật.

 “Khi những người khác nhìn thấy một vấn đề, chúng tôi thấy một giải pháp!”

EIC luôn không ngừng nỗ lực để trở thành “NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM” của Doanh nghiệp bởi chúng tôi luôn tin rằng: “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi!”

Điểm Khác Biệt Thứ Hai:
Sự Tận Tâm
Hình ảnh Ông Vương Quốc Tuấn - Giám đốc Công ty CP Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC) đang phát biểu trong một sự kiện quan trọng.
Hình ảnh minh hoạ thương hiệu EIC - Công ty giám định uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hoài bão Vươn Ra Biển Lớn.
Điểm Khác Biệt Thứ Ba:
Hoài Bão Vươn Ra Biển Lớn

Với hệ thống quản lý khoa học – minh bạch, đội ngũ nhân sự “mạnh” và sự đam mê cống hiến không ngừng cho chất lượng, EIC luôn ấp ủ trong mình một dự định, một hoài bão lớn đó chính là nâng tầm thương hiệu EIC vươn ra Khu Vực và xa hơn nữa là vươn ra Thế Giới.

Trong hành trình “Vượt Biển” của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải tiến liên tục trong hoạt động, nhạy bén trong nắm bắt nhu cầu thị trường và đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng để EIC không ngừng phát triển lớn mạnh. Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng dịch vụ mang thương hiệu EIC. Chúng tôi tin rằng với tiềm lực kinh tế mạnh cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Với hoài bão “Vươn ra biển lớn”, EIC luôn phấn đấu làm sao cung cấp những dịch vụ chất lượng hoàn hảo với tư cách là đối tác chất lượng, an toàn và niềm tin cao nhất cho các khách hàng của chúng tôi. Đồng thời còn phải luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật của Khách hàng trong những dự án có quy mô lớn và phức tạp. Chính vì vậy, EIC đã không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt và nâng tầm đội ngũ kỹ sư của EIC. Chúng tôi khao khát thực hiện và kiến tạo ra những dự án mang tầm vóc Việt.

Hình ảnh tổng hợp về các thành viên công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).