Tư Vấn Và Đào Tạo

by admin
NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC

TƯ VẤN & ĐÀO TẠO

Hình ảnh nhân viên EIC trong phòng thí nghiệm giới thiệu dịch vụ tư vấn đào tạo phân tích thử nghiệm của công ty EIC.
Hình ảnh nhân viên EIC trong phòng thí nghiệm giới thiệu dịch vụ tư vấn đào tạo phân tích thử nghiệm của công ty EIC.

THÔNG TIN
DỊCH VỤ

TƯ vấn

Như chúng ta đã biết, VILAS là hệ thống công nhận phòng thử nghiệm, hiệu chuẩn của Việt Nam. VILAS còn là một trong những chương trình công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam. Một phòng thí nghiệm được công nhận VILAS tức là được Quốc tế công nhận về mặt năng lực cũng như kết quả các phép đo lường/ thử nghiệm của phòng thí nghiệm đó đã được Nhà nước thừa nhận về mặt pháp lý.

Còn ISO 9001:2008 là một tiêu chuẩn quy định chuẩn mực cho một hệ thống quản lý khoa học chặt chẽ đã được Quốc tế công nhận. Hệ thống quản lý khoa học ISO 9001:2008 sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng và phát huy hiệu quả nguồn lực hiện có đối với nhiều loại hình doanh nghiệp. Từ đó, hệ thống quản lý này có thể giúp các công ty, doanh nghiệp liên tục tăng trưởng, đạt được lợi nhuận và duy trì tỷ suất lợi nhuận cao.

Chính vì ý thức được tầm quan trọng của VILAS và ISO 9001:2008, EIC đã đưa ra hai loại hình dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn là: xây dựng Vilas theo ISO 17025 và xây dựng ISO 9000:2008.

ĐÀO TẠO

Phân tích thử nghiệm sản phẩm xăng dầu, khí hay dung môi hữu cơ, hoá chất là hoạt động đóng vai trò quan trọng, quyết định của việc kiểm tra chất lượng mẫu, giúp cho việc đánh giá sự phù hợp thông qua kết quả các số liệu có từ việc phân tích một hoặc nhiều đặc tính của sản phẩm, xem chúng có đạt khi so sánh với các yêu cầu kĩ thuật quy định tại quy chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn cơ sở hay không.

Chính vì hiểu rõ tầm quan trọng của các hoạt động phân tích thử nghiệm cho các sản phẩm trên, EIC cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành phân tích thử nghiệm chuyên nghiệp.

Hình ảnh nhân viên EIC trong phòng thí nghiệm giới thiệu dịch vụ tư vấn đào tạo phân tích thử nghiệm của công ty EIC.

DỊCH VỤ
TƯ VẤN

1.) Tư vấn xây dựng Vilas theo ISO 17025.

2.) Hỗ trợ tư vấn xây dựng ISO 9000:2008.

DỊCH VỤ
ĐÀO TẠO

1.) Thực hành phân tích thử nghiệm sản phẩm Xăng, Dầu.

2.) Thực hành phân tích thử nghiệm sản phẩm Khí.

3.) Thực hành phân tích thử nghiệm Dung môi hữu cơ, Hóa chất.

ĐIỂM NỔI BẬT TỪ DỊCH VỤ CỦA EIC

EIC chuyên tư vấn và đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật phân tích cho các phòng thí nghiệm và đào tạo kiểm nghiệm viên cho các phòng thí nghiệm của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, EIC thường xuyên cập nhật những phương pháp kiểm nghiệm và các ứng dụng mới. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực kiểm soát chất lượng sản phẩm hàng hóa và tự thiết lập hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn.

Trong chương trình đào tạo thực hành phân tích thí nghiệm của EIC, học viên được học lý thuyết và thực hành trực tiếp trên các thiết bị tại phòng thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong các lĩnh vực, được tiếp cận với các phương pháp và thiết bị mới nhất. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức và kĩ năng thực hành thuần thục như các chuyên gia của chúng tôi. Sau khi hoàn thành khoá đào tạo, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của EIC.

Dễ dàng và nhanh chóng nhất, hãy sử dụng  hình thức đặt dịch vụ qua kênh Online của EIC!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
DỊCH VỤ CỦA EIC

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Dịch Vụ.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như họ tên, chức danh, đơn vị, điện thoại, email và nội dung dịch vụ.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

EIC cam kết tận tâm phục vụ!

Hình ảnh trao giải cho các thành viên xuất sắc của Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).