Các dịch vụ của EIC

Công ty CP Giám Định Năng lượng Việt Nam (EIC) là đơn vị luôn tiên phong trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, phần mềm công nghệ mới để phục vụ cho các công việc giám định, đo lường hiệu chuẩn, chứng nhận sản phẩm, kiểm định an toàn, phân tích thử nghiệm, tư vấn đào tạo, kiểm tra phục vụ quản lý nhà nước, cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

GIÁM ĐỊNH THƯƠNG MẠI

EIC cung cấp các dịch vụ giám định trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản phẩm dầu thô, xăng dầu, khí ga, vật tư, máy móc, thiết bị, hàng hoá khoáng sản hàng hải... giúp khách hàng chủ động ngăn ngừa rủi ro và bảo vệ lợi ích kinh tế.

GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT

Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giám định tổn thất trong các lĩnh vực như hàng hoá, nông sản, hàng hải, thiết bị máy móc, dây chuyền công nghệ với sự chuyên nghiệp, tỉ mi và chính xác cao.

ĐO LƯỜNG HIỆU CHUẨN

EIC có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, những thiết bị và công nghệ tiên tiến. Do đó chúng tôi luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành về kiểm định, Hiệu chuẩn bồn/bể, hệ thống tuyến ống, tàu, xà lan, kiểm kê kho...

PHÂN TÍCH THỬ NGHIỆM VÀ TƯ VẤN ĐÀO TẠO

Chúng tôi đã có được những bước tiến lớn trong lĩnh vực phân tích thử nghiệm với hệ thống chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 17025 cho nhiều lĩnh vực thử nghiệm. Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn xây dựng ISO 9000:2008 và tư vấn xây dựng Vilas theo ISO 17025.

GIÁM ĐỊNH THỬ NGHIỆM PHỤC VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

EIC tự hào là một trong những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giám định chuyên cung cấp dịch vụ giám định thử nghiệm phục vụ cho quản lý Nhà nước giúp đánh giá sự phù hợp của sản phẩm và hàng hoá phục vụ cho quản lý Nhà nước.

GIÁM ĐỊNH KĨ THUẬT CAO

Với tiêu chí chất lượng cao nhất, EIC cung cấp các dịch vụ giám định đòi hỏi yêu cầu khắc khe về kĩ thuật như tư vấn bảo trì công trình, quan trắc công trình, giám định công trình biển nổi/ cổ định, Đánh giá rủi ro và tư vấn An toàn, Sức khỏe và Môi trường,...

Câu thuyện thương hiệu EIC

Với tiền thân là Tổng công ty Bảo Dưỡng Sửa Chữa Công Trình Dầu Khí (PVMR), ngay từ khi thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC) đã đặt ra cho mình một kim chỉ nam để hướng tới, đó là mang đến cho đối tác, khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự an tâm và tin cậy tuyệt đối!

KẾT NỐI VỚI EIC