CÁC DỊCH VỤ CỦA EIC

Công ty CP Giám Định Năng lượng Việt Nam (EIC) là đơn vị luôn tiên phong trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, phần mềm công nghệ mới để phục vụ cho các công việc giám định, đo lường hiệu chuẩn, chứng nhận sản phẩm, kiểm định an toàn, phân tích thử nghiệm, tư vấn đào tạo, kiểm tra phục vụ quản lý nhà nước, cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

CÂU CHUYỆN CỦA EIC

Với tiền thân là là Ban năng lượng Tổng công ty Bảo Dưỡng Sửa Chữa Công Trình Dầu Khí (PVMR), ngay từ khi thành lập năm 2008, Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC) đã đặt ra cho mình một kim chỉ nam để hướng tới, đó là mang đến cho đối tác, khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự an tâm và tin cậy tuyệt đối!

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM VÀ TIN CẬY

Niềm hạnh phúc lớn nhất của EIC là từng bước tạo dựng được niềm tin, khẳng định được uy tín và trở thành người bạn đồng hành mang lại sự an tâm và tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với EIC, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những nỗi lo lắng, trăn trở của bạn và mang lại sự hỗ trợ tư vấn tận tình với các giải pháp tối ưu nhất!

VÌ SAO BẠN CHỌN EIC?

Đã hoàn thành xuất sắc tất cả vụ giám định mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trên 10 chi nhánh, văn phòng đại diện, trung tâm phân tích hiện diện trên khắp ba miền đất nước.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA EIC

GIÁM ĐỊNH THƯƠNG MẠI

Có chứng thư của EIC làm bằng chứng chứng minh nghĩa vụ thực hiện hợp đồng của bạn với khách hàng qua đó giảm được tổn phí về thời gian, chi phí đi lại... Còn nếu bạn là người mua hàng thì có cơ sở yên tâm nhận được đầy đủ và đúng (số/khối lượng, chủng loại, nguồn gốc, chất lượng…) hàng hóa mình cần mua, không phải tự mình kiểm tra. Đặc biệt khi có sai hỏng, tổn thất xẩy ra thì chứng thư giám định là chứng cứ khách quan đòi bồi thường.

GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT

EIC đưa ra các cơ sở để xác định mức độ và nguyên nhân của các tổn thất. Từ đó, chúng tôi giúp bạn đưa ra những phương án, biện pháp có thể để giảm nhẹ và ngăn ngừa tổn thất lây lan. Mặc khác, chứng thư EIC còn giá trị trong việc làm căn cứ để khiếu nại đòi bồi thường. EIC giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ lợi ích kinh tế của bạn trong trường hợp có rủi ro xảy ra.

ĐO LƯỜNG HIỆU CHUẨN

EIC giúp bạn xác định chính xác khối lượng hàng hóa dạng lỏng (dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ, LPG, LNG, các sản phẩm sau chế biến và các loại hóa chất). Từ đó làm căn cứ tính toán, giảm thiểu được hao hụt hàng hóa trong các hoạt động kinh doanh giúp nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, EIC là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm kê kho, kiểm định hiệu chuẩn các Tàu chứa dầu, Xa lan.

PHÂN TÍCH THỬ NGHIỆM & TƯ VẤN ĐÀO TẠO

EIC giúp bạn xác định quy cách, chất lượng, an toàn, vệ sinh hàng hóa. Kết quả từ chúng tôi cung cấp vừa là minh chứng, vừa là cam kết của doanh nghiệp bạn với khách hàng và các cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm. Từ đó, giúp doanh nghiệp bạn kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm, hàng hóa, kịp thời đưa ra những giải pháp điều chỉnh, cải tiến phù hợp khi sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

GIÁM ĐỊNH THỬ NGHIỆM PHỤC VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

EIC giúp xác định chính xác số/khối lượng, chủng loại, chất lượng, giá cả… hàng hóa để làm thủ tục thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu, để xác định đúng, đủ thuế, chống thất thu thuế, chống gian lận thương mại. Chúng tôi hỗ trợ các cơ quan quản lý nhà nước quản lí chất lượng hàng hóa nhằm tránh nhập về hàng hoá kém phẩm chất, phế thải cấm… ngăn ngừa thiệt hại cho doanh nghiệp, cho nguời tiêu dùng trong nước, hạn chế ảnh hưởng xấu đến môi trường; ....

GIÁM ĐỊNH KĨ THUẬT CAO

EIC thực hiện tư vấn chuyên nghiệp tận tình về bảo trì công trình, quan trắc công trình; Giám định công trình biển nổi/ cổ định; P&I, kiểm tra tàu và bảo hiểm định vị động (định vị lúc tàu neo); Giám định và cấp chứng nhận tàu/ kho chứa vật liệu nguy hại; Đánh giá rủi ro và tư vấn An toàn, Sức khỏe và Môi trường; Khảo sát, giám định cho các thiết bị đặc biệt; Môi giới và các dịch vụ chuyên biệt; Bảo đảm an toàn hàng hải và giao nhận.

KẾT NỐI VỚI EIC