Văn nghệ biểu diễn tất niên 2023 của EIC

TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM (EIC)

Hân hoan trong không khí năm mới vui tươi, tiết xuân đã tràn về thắm đượm trong lòng mỗi người, cùng hòa quyện với niềm phấn khởi ấy là tiệc tất niên đầm ấm, đầy ý nghĩa của Công ty Cổ phần Giám định Năng lượng Việt Nam (EIC). Trong không gian ấm áp, đầy thân tình, tất cả cán bộ nhân viên Công ty EIC gặp gỡ, giao lưu với nhau, chia sẻ những câu chuyện vui, những thành công đã đạt được trong năm vừa qua, cùng nhau hướng đến chặng đường mới hứa hẹn sẽ tốt đẹp và rực rỡ hơn nữa.
Chào đón khách mời và nhân sự Công ty EIC
Sang trọng và tinh tế của không gian trang nhã bên ngoài sảnh tiệc, biển hiệu “EIC Year End Party 2023” đặt tại đại sảnh với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng tạo điểm nhấn đặc biệt, mang sức hút cho khách và nhân sự EIC đến dự tiệc.
Lung linh muôn màu sắc, thu hút mọi ánh nhìn là những concept trang phục của khách mời và nhân viên EIC, cùng ánh đèn sắc sỡ càng tạo sức hút cho buổi tiệc tất niên Công ty EIC. Bên cạnh sự tiếp đón vô cùng nồng hậu và thân tình của ban lãnh đạo Công ty đối với khách mời và nhân sự Công ty EIC là sự chuyên nghiệp và đầy nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia, tô điểm hoàn hảo hơn vì đã lưu lại những khoảnh khắc đẹp của buổi tiệc.

Không gian sảnh tiệc
2 khong gian sanh tiec dam am buoi tat nien eic

Đội văn nghệ công ty

3 doi van nghe chao don trong tiec tat nien eic
Đón khách
4 chao don nhan su cong ty eic fad
Chào đón nhân sự phân tích công ty EIC
Tập thể giao lưu ngày tất niên của EIC
Chụp ảnh lưu niệm nhân sự EIC ngày tất niên

Diễn biến chính của buổi tiệc
Không gian bên trong sảnh tiệc được thiết kế đầm ấm phù hợp với sự giao lưu, trao đổi và trò chuyện, bên cạnh các nhân sự Công ty EIC đang quây quần với nhau bên bàn tiệc, nâng ly chúc mừng nhau trong niềm vui phấn khởi thì trên sân khấu các tiết mục văn nghệ chào mừng được diễn ra cực kỳ sôi động. Năm nay đặc biệt đội văn nghệ được thành lập bao gồm nhân sự được tuyển chọn từ phòng ban của Công ty EIC có năng khiếu nghệ thuật, tất cả đều hòa quyện vào nhau, tạo cho buổi tiệc thêm sức hút ấn tượng.
Tiếp theo là phần giới thiệu quan khách tham dự buổi tiệc vô cùng trang trọng. Trong đó vinh dự có sự tham gia đặc biệt của các Anh Chị là lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Dưỡng -Sửa chữa Công trình Dầu khí, CTCP (PVMR). Càng vui hơn vì có Chủ tịch Công Ty EIC và Ban lãnh đạo Công ty EIC cùng toàn thể các tinh anh của EIC đã tề tựu đầy đủ trong ngày vui đặc biệt này.
Để sự kiện thêm phần hấp dẫn là video giới thiệu Công ty EIC cực kỳ hoành tráng. Đó là niềm tự hào của tập thể Công ty EIC trong chặng đường phát triển cho năm vừa qua. Giữa rộn ràng tiếng nâng ly vang dội là bài phát biểu cực kỳ sâu sắc của Giám đốc Công ty EIC, tôn vinh thành quả và cùng với lời tri ân về sự đóng góp của tất cả CBNV Công ty EIC, mong muốn sự gắn kết bền chặt và lâu dài hơn.
Sự kiện giải thưởng đặc biệt
Phần đặc sắc nhất có lẽ là phần trao giải tập thể và cá nhân xuất sắc. Bên cạnh sự hồi hộp chờ đợi được xướng tên là những tiếng reo hò phấn khích khi những tập thể và cá nhân đã đứng trên bục trao giải vinh quang. Năm nay có nhiều đơn vị, tập thể, cá nhân nhận giải hơn, chứng tỏ sự nỗ lực bền bỉ và không ngừng nghỉ để có được những danh hiệu vô cùng xứng đáng.
Tập thể xuất sắc năm nay có: Chi nhánh Miền Bắc, Phòng Năng lượng và Trung tâm Phân tích, Phòng Hàng hóa, Phòng Tài chính Kế toán, Chi nhánh Tây Nam Bộ, những giải thưởng vô cùng xứng đáng vì chính những tập thể này đã gắn bó tạo bền chặt, góp nên thành công cho Công ty EIC. Xuất sắc nhất phải kể đó chính là tập thể Chi nhánh Miền Bắc, chính nhờ sự phục vụ khách hàng tốt và hiệu quả mà Chi nhánh Miền Bắc đã làm, những nỗ lực đó đã tạo ra sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, giúp Công ty EIC có nguồn khách hàng ổn định hơn, phát triển nhiều nguồn khách hàng mới hơn, mang về doanh số cao hơn.
Giải thưởng cá nhân xuất sắc đã được phân đều cho các thành viên thuộc về các Phòng Năng lượng, Phòng Hàng hóa, Tài chính Kế toán, Phòng Kinh doanh, Trung tâm Phân tích, Các chi nhánh và Công ty con ETV . Ngoài sự xuất sắc cá nhân mà các anh chị đã thể hiện, qua đó cũng cho thấy được sự đồng đều, các thành viên Công ty EIC dù ở đâu cũng gắng sức để mang lại thành tích tốt không chỉ cho bản thân mà còn cho cả Công ty.
Ngoài các giải thưởng trên còn có những tiết mục hấp dẫn khác như bốc thăm trúng thưởng, trò chơi có thưởng, hát hò được thưởng, thu hút các anh chị em EIC tham gia nhiệt tình, vui vẻ. Tiết mục karaoke cũng là một phần để các anh chị em EIC thể hiện giọng hát truyền cảm, nhằm khai phá ra những mầm non mới nhú trong âm nhạc.

Phát biểu của lãnh đạo Công ty

Phát biểu của Giám đốc Công ty EIC

Trao giải tập thể xuất sắc

Chụp ảnh lưu niệm với tập thể đoạt giải cao của EIC

Trao giải cá nhân xuất sắc

trao qua ca nhan xuat sac nam 2023 cua eic
Các cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng của EIC
cá nhân nhận giải cao nhất rút thăm trúng thưởng của EIC
cúp vàng cho giải cao nhất của EIC
Các giải sẽ được trao tại buổi tất niên công ty EIC

Giao lưu rộn ràng

giao luu cung cac anh em nhan su cong ty eic
Giao lưu giữa các nhân sự của EIC
Các phòng ban nhân sự của Công ty EIC nâng ly chúc mừng
Tập thể công ty EIC chụp ảnh lưu niệm ngày tất niên
giao luu van nghe giua cac phong ban eic
14 van nghe soi dong trong ngay tat nien cua eic

Kết thúc tiệc
Trong không gian đầm ấm, tiệc kết thúc nhẹ nhàng, vẫn hòa trong tiếng cụng ly chia tay….1…2….3….dzô…. Phấn khởi, hẹn lại một năm mới nhiều sự phát triển mới, nhiều niềm hi vọng mới.
Mùa xuân cũng dần hòa vào từng trái tim mọi người, các anh chị em EIC bắt tay tạm biệt nhau, những cái ôm thắm thiết, lời chúc sức khỏe hẹn gặp lại trong năm mới nhiều thành công hơn.

Giao lưu cuối tiệc vui vẻ, đầm ấm

Giao lưu đầm ấm cuối buổi tiệc của EIC
Chụp ảnh lưu niệm sân khấu của nhân sự EIC

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: