image-62

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY EIC

Hòa chung trong không khí mùa xuân vui tươi, buổi liên hoan Tất niên EIC mang niềm hân hoan phấn khởi chào mừng năm mới cùng với đó là điểm lại những thành quả tốt đẹp của một năm vừa qua “Xuân an khang đức tài như ý – Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”.
Được tổ chức trong không gian ấm cúng, buổi liên hoan Tất niên để tất cả CBNV công ty EIC có dịp gặp gỡ, giao lưu chia sẻ với nhau những thành công trong năm vừa qua, cũng như tiếp thêm năng lượng cho một năm mới làm việc năng suất và hiệu quả.
Đón khách
Xinh xắn trong những tà áo thướt tha, sang trọng trong những bộ concept độc đáo, các vị khách hân hoan tiến về phía sảnh tiệc. Dưới những ánh đèn sáng lung linh và qua con mắt nghệ thuật của những “cameramen” vô cùng tinh tế, đã cho ra đời nhiều bức ảnh xinh đẹp rạng ngời.

Không gian sảnh tiệc
Không gian buổi tiệc

Đón khách trong không khí vui tươi

Đón khách vui vẻ
Đón khách
image 17

Tiệc chính
Tiếp theo là phần giới thiệu quan khách tham dự buổi tiệc vô cùng trang trọng. Trong đó vinh dự có sự tham gia đặc biệt của các Anh Chị là lãnh đạo Tổng Công ty Bảo Dưỡng -Sửa chữa Công trình Dầu khí, CTCP (PVMR). Càng vui hơn vì có Chủ tịch Công Ty và Ban lãnh đạo Công ty EIC cùng toàn thể các tinh anh của EIC đã tề tựu đầy đủ trong ngày vui đặc biệt này.
Để sự kiện thêm phần hấp dẫn là video giới thiệu Công ty EIC cực kỳ hoành tráng. Đó là niềm tự hào của tập thể EIC trong chặng đường phát triển cho năm vừa qua.
Giữa rộn ràng tiếng nâng ly vang dội là bài phát biểu cực kỳ sâu sắc của Giám đốc Công ty EIC, tôn vinh thành quả và cùng với lời tri ân về sự đóng góp của tất cả CBNV Công ty EIC, mong muốn sự gắn kết bền chặt và lâu dài hơn.
Giải thưởng
Phần đặc sắc nhất có lẽ là phần trao giải tập thể và cá nhân xuất sắc. Bên cạnh sự hồi hộp chờ đợi được xướng tên là những tiếng reo hò phấn khích khi những tập thể và cá nhân đã đứng trên bục trao giải vinh quang. Năm nay có nhiều đơn vị, tập thể, cá nhân nhận giải hơn, chứng tỏ sự nổ lực bền bỉ và không ngừng nghỉ để có được những danh hiệu vô cùng xứng đáng.
Tập thể xuất sắc năm nay có: Phòng Hành Chính Nhân Sự, Phòng Năng Lượng, Công ty Thành Viên ETV và Trung Tâm Phân tích, những giải thưởng vô cùng xứng đáng vì chính những tập thể này đã gắn bó tạo bền chặt, góp nên thành công cho Công ty EIC. Xuất sắc nhất phải kể đó chính là tập thể Trung Tâm Phân Tích, chính nhờ sự cố gắng tìm kiếm khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất mà Trung Tâm Phân Tích đã làm, những nỗ lực đó đã tạo ra sự tin yêu của rất nhiều khách hàng, giúp Công ty EIC có nguồn khách hàng rộng hơn, phát triển nhiều nguồn khách hàng mới hơn, mang về doanh số cao hơn.
Giải thưởng cá nhân xuất sắc thuộc về các thành viên của Phòng Kế Toán, Hành Chính Nhân Sự, Chi nhánh Miền Trung, Trung Tâm Phân Tích. Vì các anh chị đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh cá nhân, hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc, ngoài góp phần cho tập thể hoàn thành chỉ tiêu đề ra còn gắn kết với khách hàng.
Ngoài các giải thưởng trên còn có những tiết mục hấp dẫn khác như bốc thăm trúng thưởng, trò chơi có thưởng, hát hò được thưởng, thu hút các anh chị em EIC tham gia nhiệt tình, vui vẻ. Tiết mục karaoke cũng là một phần để các anh chị em EIC thể hiện giọng hát truyền cảm, nhằm khai phá ra những mầm non mới nhú trong âm nhạc.

Trao thưởng

Trao giải đặc biệt

Cá nhân xuất sắc

Trao thưởng cá nhân xuất sắc

Niềm vui vinh quang

Niềm vui nhận thưởng

Giao lưu rộn ràng

Giao lưu nồng ấm

Kết thúc tiệc
Trong không gian đầm ấm, tiệc kết thúc nhẹ nhàng, vẫn hòa trong tiếng cụng ly chia tay….1…2….3….dzô…. Phấn khởi, hẹn lại một lại năm mới nhiều sự phát triển mới, nhiều niềm hi vọng mới.
Mùa xuân cũng dần hòa vào từng trái tim mọi người, các anh chị em EIC bắt tay tạm biệt nhau, những cái ôm thắm thiết, lời chúc sức khỏe hẹn gặp lại trong năm mới nhiều thành công hơn.

Giao lưu cuối tiệc vui vẻ, đầm ấm

Kết thúc tiệc đầm ấm

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: