EIC-thong-bao-nghi-le-gio-to-30-4-va-1-5

Thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 Năm 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM (EIC)
Kính gửi Quý Khách hàng thân mến,
Trước hết, Công ty EIC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, EIC xin thông báo lịch nghỉ lễ của công ty như sau:
• Thời gian nghỉ lễ: từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 03/5/2023. (Xin lưu ý: Riêng các bộ phận hiện trường vẫn làm việc bình thường để đảm bảo dịch vụ xuyên suốt!)
• Công ty sẽ hoạt động trở lại vào ngày 04/5/2023.
Trong thời gian nghỉ lễ, nếu Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua Hotline – Zalo: 0938.335.295 (Phòng Kinh Doanh) hoặc email: info@eic.com.vn để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.
Nhân dịp này, Công ty EIC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Sự hài lòng và thành công của Quý khách hàng luôn là động lực để EIC không ngừng hoàn thiện và phát triển.
Chúng tôi kính chúc Quý khách hàng có kỳ nghỉ lễ ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Hãy nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng để tiếp tục hành trình đồng hành cùng Công ty EIC, cùng nhau vươn tới những thành công mới trong tương lai.
Trân trọng!
Nguyễn Lê Ái Diễm
Nguyễn Lê Ái Diễm

Tác giả

Đánh giá
5/5
EIC-thong-bao-nghi-le-gio-to-30-4-va-1-5

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: