Giao lưu 8 tháng 3 giữa EIC và BSR cùng tà áo dài thướt tha

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3. GIAO LƯU GIỮA BAN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG (QAC) CỦA CÔNG TY CP LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN (BSR) VÀ EIC CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Hòa trong không khí 8-3 gần kề, sự gặp gỡ giao lưu đầy thân tình của những đối tác đã gắn bó trong công việc qua nhiều năm, QAC-BSR và EIC Chi nhánh Miền Trung thuộc công ty giám định EIC. Đây không chỉ là gắn kết trong công việc mà qua đó tôn vinh lên nét đẹp của những người phụ nữ hiện đại, ham học hỏi, năng động trong công việc, phát huy vai trò to lớn trong nền kinh tế xã hội.
Giao lưu học hỏi, phấn khởi tươi vui
Trên bờ biển xanh nắng vàng ấm áp, các hoạt động thể thao diễn ra vô cùng sôi động, QAC-BSR và EIC có cuộc so tài hữu nghị giữa các đội thi đấu với nhau, đặc biệt là đội bóng nữ của hai bên. Những bước chạy mang tin thần chiến thắng, những tiếng hò reo cổ vũ nồng nhiệt của khán giả bên ngoài, các cô gái vẫn vui tươi phấn kích, xem lẫn những giọt mồ hôi là nụ cười trong trẻo yêu đời.
Cuộc giao hữu thân tình đầy nhân văn giữa hai bên đối tác là công ty giám định EIC và BSR, qua đó cũng cho thấy được tinh thần tràn đầy sức sống, một tinh thần rất riêng của những bông hồng giám định EIC.
Qua nhiều năm cùng làm việc với nhau, BSR và EIC đã gắn bó qua từng công việc giám định, từ những nhân viên của công ty giám đinh EIC đang ở hiện trường hay những nhân viên văn phòng, có những nhân viên chưa từng gặp mặt, chỉ trao đổi với nhau qua màn hình máy tính, điện thoại. Nhưng cơ hội gặp lần này họ như đã quen biết từ lâu, tay bắt mặt mừng, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành tích tốt hơn.
Công ty giám định EIC và BSR gắn kết qua nhiều năm, nâng lên tầm vóc mới
EIC với kinh nghiệm hơn 10 năm về công tác giám định, đặc biệt là về mảng năng lượng, cùng với uy tín của mình EIC dần tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng, trong đó khách hàng lớn như: Công ty CP Lọc Hóa Dầu Bình Sơn (BSR) chính là đối tác lâu năm mà EIC đang gặp gỡ, Petrolimex, Petro Gas, PVOIL,…Bên cạnh đó các mảng giám định hàng hóa, máy móc thiết bị, hàng hải cũng là điểm mạnh của EIC, EIC đã làm việc với nhiều khách hàng như: Nhiệt điện Vĩnh Tân, Nhiệt điện Duyên Hải, Nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhiệt điện Thái Bình, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông, Cửu Long,….
Với chi nhánh trải khắp 3 miền đất nước công ty giám định EIC đã dần khẳng định tên tuổi của mình, sẵn sàng đáp ứng tất cả các công việc mà khách hàng yêu cầu như các công việc giám định, thử nghiệm kể cả khách hàng trong nước lẫn ngoài nước.
EIC và BSR đã hợp tác qua nhiều dự án về giám định khối lượng và chất lượng dầu mỏ và bồn bể, trên tinh thần hợp tác nhằm mục đích đem lại chất lượng cho sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường. Những sự gắn kết này góp phần thúc đẩy mối quan hệ ngày ngày càng bền chặt giữa hai bên.
Nét đẹp ngày Quốc tế phụ nữ, nét đẹp người phụ nữ của công ty giám định EIC
Hòa trong không khí vui tươi của buổi giao lưu, sau những giờ phút thể thao đầy hào hứng, hai bên ngồi lại với nhau để cùng ăn uống, ca hát, trao đổi giao lưu đầy thân tình.
Các cô gái tạo dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống tôn lên nét đẹp dịu dàng, đầm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là các bông hồng của công ty giám định EIC.
Ngày 8/3 khép lại với những cái bắt tay nồng nhiệt, những cái ôm thắm thiết, các anh em EIC và QAC-BSR chia tay nhau trong không khí hân hoan, hứa hẹn những sự hợp tác thành công cho những năm tiếp theo.

Hình ảnh của buổi giao lưu 8 tháng 3 giữa QAC-BSR và EIC chi nhánh Miền Trung
Giao lưu 8 tháng 3 giữa EIC và BSR cùng tà áo dài thướt tha
Giao lưu ngày 8 tháng 3 giữa QAC-BSR và Công ty Giám định EIC chi nhánh Miền Trung
Tà áo dài thướt tha ngày 8 tháng 3 của công ty giám định EIC
Giao lưu trong công việc của nhân viên công ty giám định ngoài hiện trường
Nguyễn Lê Ái Diễm
Nguyễn Lê Ái Diễm

Tác giả

Đánh giá
5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: