Kiểm Kê Kho

by admin

KIỂM KÊ, XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG ĐỐNG HÀNG RỜI

CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP -NHANH CHÓNG

Thông Tin
Dịch Vụ

EIC sử dụng phương pháp đo đạc số liệu không gian ba chiều bề mặt đống hàng bằng máy Toàn đạc điện tử Leica TCRA1200 R1000 và dựng hình 3D phù hợp với hình ảnh thực tế của đống hàng. 

Sau đó, chúng tôi dùng phần mềm để xử lý số liệu. Với công nghệ hiện đại này, việc xác định khối lượng đống hàng rời được thực hiện nhanh chóng và mang đến kết quả chính xác cao.

Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng, quan tâm của Quý khách hàng trong việc tìm một đối tác, đơn vị uy tín & chuyên nghiệp có thể giúp Khách hàng giải quyết các vấn đền liên quan đến kiểm kê kho hàng với các số liệu chuẩn xác, tin cậy cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng, kịp thời giúp công việc kinh doanh của Quý khách liên tục, không bị gián đoạn với mức chi phí dịch vụ hợp lý. 

Hình ảnh giám định viên EIC ngoài dự án minh hoạ dịch vụ kiểm kê, xác định khối lượng đống hàng rời của công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).
Loại hàng

Xi Măng, Than, Clinker, Quặng, Lương thực, Ngũ Cốc, Hạt rời, Cà phê, Nông sản, Đá, Vật Liệu, Phân Bón…

 

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ CỦA EIC

1.) Không tốn chi phí cho việc san bằng đống hàng rời theo phương pháp cổ điển.

2.) Hình ảnh 3D được mô phỏng chính xác theo số đo thực tế.

3.) Sử dụng phần mềm để xử lý số liệu cho kết quả nhanh.

4.) Thời gian cung cấp chứng thư nhanh chóng và kịp thời.

Hình ảnh tiếp khách hàng minh hoạ dịch vụ kiểm kê, xác định khối lượng đống hàng rời của công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).
Hình ảnh các giám định viên EIC đang thực hiện công việc ngoài dự án.

CAM KẾT CỦA EIC

EIC luôn biết cách tận dụng mạng lưới chi nhánh, đơn vị thành viên sẵn có ở nhiều tỉnh thành để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho vô số khách hàng trong và ngoài nước.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn được nghiên cứu và tiếp cận những công nghệ, những kĩ thuật tân tiến với sự logic, tỉ mỉ, chính xác đáp ứng được tối đa những yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi làm việc với một thái độ nghiêm túc, quyết tâm và sự bền bỉ bất kể nắng nóng hay mưa bão để đảm bảo công việc của khách hàng đúng tiến độ như EIC đã cam kết.

Hướng Dẫn Đặt Dịch Vụ EIC Qua Online

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Dịch Vụ.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như họ tên, chức danh, công ty, địa chỉ email, số điện thoại và đối tượng cần hiệu chuẩn, kiểm định.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Sử Dụng Dịch Vụ EIC NGAY

"EIC CAM KẾT TẬN TÂM PHỤC VỤ!"