eic

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

TẬN TÂM & TIN CẬY

Nền tảng

Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam được thành lập từ năm 2008. Trong suốt hơn một thập niên hình thành và phát triển, EIC đã không ngừng phấn đấu và khẳng định thương hiệu với nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Được phát triển với tiền thân là Ban năng lượng Tổng công ty Bảo Dưỡng Sửa Chữa Công Trình Dầu Khí (PVMR), EIC có nền tảng là đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, giám định viên giàu kinh nghiệm từ PVMR. Chúng tôi có lợi thế lớn trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý nguồn nhân lực: Chuyên Sâu, Linh Động và Tinh Gọn.

Chất lượng & hài lòng
Với nền tảng phát triển bền vững và những tiêu chí sáng tạo trong kinh doanh, EIC đã từng bước tạo dựng được thương hiệu và được biết đến là một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường giám định Việt Nam. Bên cạnh đó, Công ty đã tập trung triển khai và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại để các dự án được thực hiện trong thời gian ngắn nhất với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. EIC coi đó là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển. Với 13 năm kinh nghiệm vận động trong nền kinh tế thị trường, chúng tôi rất tự tin vào kỹ năng điều hành doanh nghiệp cũng như năng lực về kỹ thuật tốt nhất, cùng phương châm luôn đặt chữ “Tâm” trong mỗi khách hàng, những dự án của EIC được Đối tác đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. EIC đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao và hậu mãi tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng với nguồn tài chính ổn định, trong một tương lai không xa, chúng tôi tin rằng EIC chắc chắn sẽ trở thành đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bằng thái độ tử tế, luôn nhận trách nhiệm về mình và phục vụ tận tâm, EIC đang tìm kiếm và mong ước được kết nối thêm thật nhiều khách hàng, đối tác cùng đồng hành trên con đường “Vươn ra biển lớn”.
Vươn ra biển lớn
Slogan
Công ty Cổ Phần Giám định Năng lượng Việt nam
We bring you solution

XÂY DỰNG
GIÁ TRỊ

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng, đối tác dịch vụ phân tích kỹ thuật chính xác và báo cáo, giải pháp tin cậy, hiệu quả nhất với sự chân thành, trung thực, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của mình;
Tạo ra những lợi ích tốt nhất và chia sẻ hài hoà cho người lao động, cổ đông và cộng đồng dựa trên nền tảng những giá trị nhân văn, phát triển bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ phân tích kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, có uy tín quốc tế cao; luôn luôn là biểu tượng của niềm tin, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của đối tác, khách hàng.

Các giá trị cốt lõi

   1. Thái độ Chân thành – SINCERITY – Chân thành là thể hiện của Lễ Nghĩa – nền tảng của Đạo đức);

   2. Tinh thần Hợp tác – COOPERATION – Hợp tác là thể hiện của Nhân Hoà;

   3. Ý thức Trách nhiệm – RESPONSIBILITY – Trách nhiệm là thể hiện của Tín Tâm.

   4. Ứng xử Công bằng – JUSTICE – Công bằng là thể hiện của Liêm Chính;

   5. Hành động Tiên phong – PIONEER – Tiên phong là thể hiện của Trí Dũng.

Sơ Đồ Tổ Chức Công ty EIC

Năng lực pháp lý Công ty EIC

CERTIFICATE

TCVN ISO 9001:2015

CERTIFICATE

VIAS 016 - Trụ sở chính

CERTIFICATE

VIAS 016 - CN miền Bắc

CERTIFICATE

VIAS 016 - CN Miền Trung

CERTIFICATE

VIAS 016 - CN Đông Nam Bộ

CERTIFICATE

VILAS 483 - PTN Hồ Chí Minh

CERTIFICATE

VILAS 483 - PTN Miền Trung

CERTIFICATE

VILAS 483 - PTN Quảng Ninh

CERTIFICATE

VILAS 483 - PTN Hải Phòng

CERTIFICATE

ISO/IEC 17025:2017

CERTIFICATE OF REGISTRATION

OF INSPECTION SERVICE

CERTIFICATE OF REGISTRATION

OF TESTING SERVICE