Giám Định Tổn Thất Tài Sản Kỹ Thuật

by admin

GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT
TÀI SẢN KỸ THUẬT

CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Dịch vụ giám định tổn thất tài sản kỹ thuật của EIC giúp các đơn vị, doanh nghiệp xác định rõ mức độ thiệt hại, kiểm tra xem doanh nghiệp mình có đạt yêu cầu về cơ sở vật chất hay chưa, có an toàn sử dụng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh hay không.

Trên cơ sở kết quả giám định cùng những đề nghị sữa chữa, thay thế, ước tính sữa chữa công trình/ nhà xưởng/ kho hàng do EIC cung cấp, giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường hoặc có cơ sở pháp lý để yêu cầu bảo hiểm, bảo hành.

EIC thực hiện kiểm định chất lượng, đánh giá an toàn, khả năng chịu lực kết cấu cho rất nhiều loại tài sản kỹ thuật. Các giám định viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá những hư hỏng trong kết cấu công trình và tư vấn biện pháp xử lý sớm giúp khắc phục và kéo dài tuổi thọ cho các công trình/ nhà xưởng/ kho hàng của bạn.

Hình ảnh minh hoạ dịch vụ giám định tổn thất tài sản kĩ thuật của Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

DỊCH VỤ
GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT TÀI SẢN KỸ THUẬT

1.) Giám định chất lượng công trình xây dựng, nhà xưởng, kho hàng…

2.) Đánh giá rủi ro và tư vấn các biện pháp hạn chế rủi ro.

3.) Giám định tổn thất và phân bổ tổn thất.

4.) Kiểm tra đánh giá hệ thống phòng cháy hiện hữu trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, kho hàng.

5.) Giám định tình trạng và đề xuất các biện pháp cải thiện tình trạng hiện hữu để phòng tránh rủi ro.

Hình ảnh minh hoạ dịch vụ giám định tổn thất tài sản kĩ thuật của Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

LỢI ÍCH TỪ
DỊCH VỤ CỦA
EIC

Dịch vụ giám định tổn thất tài sản kỹ thuật của EIC mang lại rất nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp trong nhiều trường hợp như: kiểm tra chất lượng nhà xưởng, công trình, kho hàng có đảm bảo an toàn cho người làm việc bên trong hay không, qua đó giúp tránh được những sự cố đáng tiếc.

Ngoài ra, việc giám định của EIC rất có ý nghĩa trong việc chứng minh cơ sở sản xuất của doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn, có thể thực hiện các đơn hàng lớn, đặc biệt các đơn hàng từ nước ngoài mà khách hàng quốc tế yêu cầu.

Trong nhiều trường hợp khác, các giám định viên của EIC giúp khách hàng biết các khu vực đang và sẽ xuống cấp để can thiệp sữa chữa kịp thời không làm gián đoạn sản xuất kinh doanh.

Hình ảnh kho chứa hàng minh hoạ dịch vụ giám định tổn thất tài sản kỹ thuật của công ty EIC.

HƯỚNG DẪN
ĐẶT DỊCH VỤ QUA ONLINE

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Giám Định.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như nêu rõ thời gian và địa điểm giám định, người liên hệ; dự kiến thời gian xếp, dỡ hàng, các thông tin về phương tiện vận tải; lô hàng v.v…

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu giám định qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Sử Dụng Dịch Vụ GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT NGAY


“EIC cam kết tận tâm phục vụ!”