Giám Định Tổn Thất Hàng Hải

by admin

GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT
HÀNG HẢI

CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Dịch vụ giám định tổn thất hàng hải của EIC được thực hiện dựa trên những Quy trình đạt chuẩn. Các kết quả thực hiện thông qua những báo cáo giám định của EIC luôn đảm bảo sự trung thực, khách quan và chính xác tuyệt đối, là cơ sở pháp lý quan trọng được rất nhiều đơn vị, khách hàng tin tưởng sử dụng cho công tác giải quyết đền bù với các bên liên quan.

Mỗi giám định viên EIC đều được đào tạo kĩ lưỡng trong việc kiểm tra, nghiên cứu các tài liệu giấy chứng nhận, nhật ký hàng hải, nhật ký máy, boong… cũng như trang bị các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hàng hải để có thể nắm bắt đầy đủ các đặc điểm cơ bản của con tàu cũng như khái quát được các sự cố đâm va, mắc cạn, tai nạn… Từ đó tìm ra nguyên nhân chính xác. Chúng tôi còn xác định tình trạng tổn thất của tàu, mức độ cũng như giám sát việc sữa chữa, thay thế các bộ phận hư hỏng.

Bên cạnh đó, EIC còn có thể tính toán/ ước tính được các giá trị tổn thất, tư vấn mức độ đền bù tổn thất.

Hình ảnh tiếp khách hàng minh hoạ dịch vụ giám định tổn thất hàng hải của Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

DỊCH VỤ
GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT HÀNG HẢI

1.) Giám định tổn thất máy móc và thân tàu.

2.) Giám định P&I (đâm va, hư hỏng hàng hóa, tai nạn thuyền viên, hàng nhiễm bẩn…)

3.) Giám định tình trạng tàu, đánh giá rủi ro theo yêu cầu của Nhà bảo hiểm.

4.) Các dịch vụ tư vấn hàng hải khác.

Hình ảnh tiếp khách hàng minh hoạ dịch vụ giám định tổn thất hàng hải của Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

LỢI ÍCH TỪ
DỊCH VỤ CỦA
EIC

Dịch vụ của EIC cung cấp giúp bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và giảm thiểu rủi ro ở mức cao nhất, cụ thể như giúp ngăn ngừa tổn thất lây lan và tránh những hiểu lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Với tư cách là một tổ chức giám định uy tín, độc lập và chuyên nghiệp, EIC đảm bảo mang đến cho bạn những thông tin tư vấn hiệu quả, cung cấp các kết quả giám định chính xác cũng như đưa ra các phương án giải quyết tối ưu nhất.

Hình ảnh tiếp khách hàng minh hoạ dịch vụ giám định tổn thất hàng hải của Công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

HƯỚNG DẪN
ĐẶT DỊCH VỤ QUA ONLINE

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Giám Định.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như nêu rõ thời gian và địa điểm giám định, người liên hệ; dự kiến thời gian xếp, dỡ hàng, các thông tin về phương tiện vận tải; lô hàng v.v…

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu giám định qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Sử Dụng Dịch Vụ GIÁM ĐỊNH TỔN THẤT NGAY


“EIC cam kết tận tâm phục vụ!”