Giám Định Thử Nghiệm Phục Vụ Quản Lý Nhà Nước

by admin
NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC

GIÁM ĐỊNH THỬ NGHIỆM PHỤC VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Hình ảnh trong phòng thí nghiệm EIC giới thiệu dịch vụ giám định định thử nghiệm phục vụ quản lý Nhà nước của công ty EIC.

Thông tin dịch vụ EIC

Để khẳng định chắc chắn và đáng tin cậy về chất lượng cũng như an toàn của một sản phẩm tới người tiêu dùng, nhà sản xuất ngoài việc tự khẳng định thông qua quảng cáo trên nhãn các sản phẩm họ còn phải thông qua một bên độc lập để chứng minh về sản phẩm của mình giúp khách hàng yên tâm sử dụng. EIC tự hào là đơn vị liên danh với Trung tâm chứng nhận phù hợp – QUACERT, cùng hợp tác phát triển hoạt động kinh doanh phù hợp với lợi ích của các bên.  

Việc chứng nhận một sản phẩm đạt chuẩn được thực hiện theo chuẩn mực quốc tế với phương pháp, thủ tục rõ ràng sẽ là một sự đảm bảo tin cậy cho người tiêu dùng về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Người tiêu dùng có thể nhận biết điều này thông qua dấu hiệu chứng nhận và dấu chất lượng Việt Nam do QUACERT cấp gắn trên sản phẩm được chứng nhận.  

Tiêu chuẩn sử dụng để chứng nhận có thể là tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn nước ngoài (như JIS của Nhật, BS của Anh, ASTM của Mỹ, GB của Trung Quốc…) hay các tiêu chuẩn quốc tế (ISO, IEC…). Điều này tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình tới nhiều nước và khu vực khác nhau.

Phân tích thử nghiệm phục vụ hợp chuẩn hợp quy

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 1:2009/BKHCN.

2 30 copy

Dễ dàng và nhanh chóng nhất, hãy sử dụng  hình thức đặt dịch vụ qua kênh Online của EIC!

Hướng Dẫn Đặt Dịch Vụ EIC Qua Online

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây hoặc nút “GỬI YÊU CẦU” bên dưới để đến trang Gửi Yêu Cầu Dịch Vụ.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như họ tên, chức danh, công ty, địa chỉ email, số điện thoại và nội dung yêu cầu dịch vụ.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Hình ảnh trong phòng thí nghiệm EIC giới thiệu dịch vụ giám định thử nghiệm phục vụ quản lý Nhà nước của công ty EIC.
Hình ảnh minh hoạ EIC giới thiệu dịch vụ giám định thử nghiệm phục vụ quản lý Nhà nước của công ty EIC.

“EIC CAM KẾT TẬN TÂM PHỤC VỤ!”