Giám Định Hàng Hải

by admin

Giám Định Hàng Hải

CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG

Việc xác định tàu chở hàng đủ điều kiện, khả năng chuyên chở hàng hóa trên sông, biển là điều kiện tiên quyết để bảo đảm an toàn cho cả con người và tài sản của doanh nghiệp. Để thực hiện điều này, Giám định viên phải sử dụng nhiều phương pháp giám định khác nhau mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ đánh giá an toàn phải được thực hiện tuân theo các chương trình, quy định, điều khoản của quốc tế.

Tại EIC, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắc khe nhất của khách hàng vì chúng tôi có một đội ngũ các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giám định hàng hải. Đây là những nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, có kiến thức chuyên sâu trong thiết kế tàu biển, đóng tàu biển, chạy tàu biển, quản lý tàu biển, bảo hiểm tàu biển… Trong 13 năm qua, EIC đã tạo được uy tín, được vô số khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Giám định hàng hải
Hình ảnh giám định viên EIC làm việc ngoài dự án.

Đối tượng giám định:

Tàu biển, phương tiện hàng hải thuỷ, đối tượng hoạt động và khai thác trên – dưới nước, dàn khoan dầu khí…

khách Hàng:

Cá nhân, doanh nghiệp, chủ hãng tàu, chủ bến cảng, cơ quan Quản lý Nhà nước, chủ hàng, đại lý nhận ủy thác, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng…

Hình ảnh minh hoạ dịch vụ giám định hàng hải của công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

Các Dịch Vụ Giám Định

1.) Giám định sự phù hợp của tàu cho các mục đích sử dụng

2.) Giám định thuê, trả tàu

3.) Giám định trước khi mua tàu

4.) Giám định tình trạng trước khi vào hội P&I

5.) Đánh giá an toàn đối với các phương tiện nổi theo chương trình IMCA và OVID

6.) Đánh giá rủi ro cho nhà máy đóng tàu theo các điều khoản JH 143

7.) Giám định an toàn hàng hải trong việc sắp xếp, vận chuyển và lắp đặt các thiết bị, công trình dầu khí (Marine Warranty Survey)

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của EIC

Biển Đông POC, Cửu Long JOC, Hoàn Long Hoàn Vũ JOC, PTSC POS, PVEP POC,…

Hình ảnh các tàu ngoài biển minh hoạ dịch vụ giám định hàng hải của công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

Mục tiêu của EIC

Giữ vững được niềm tin cậy và yêu mến trong lòng Quý khách hàng. EIC đã, đang và sẽ luôn là người bạn thân thiết của Quý đối tác, Quý khách hàng dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng dịch vụ mang thương hiệu EIC.

Hình ảnh các giám định viên EIC làm việc ngoài dự án.
Hình ảnh các giám định viên EIC làm việc ngoài dự án.
Hình ảnh các giám định viên EIC làm việc ngoài dự án.
Hình ảnh các giám định viên EIC làm việc ngoài dự án.

Dịch vụ giám định hàng hải của EIC giúp khách hàng an tâm bởi những thông tin về tàu thuyền, hàng hóa chuyên trở trên tàu, sự phù hợp và an toàn của tàu thuyền với mục đích sử dụng, v.v… được EIC cung cấp đều vô cùng chính xác và mang tính khách quan.
Các giải pháp giám định hàng hải của EIC mang đến sự tin tưởng tuyệt đối với mọi quyết định liên quan đến số lượng, chất lượng, an toàn và sự phù hợp của tất cả phương tiện hàng hải và hàng hóa được chuyên chở hàng hải.
Ngoài ra, dịch vụ giám định hàng hải của EIC còn mang lại rất nhiều lợi ích về giá trị kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho Quý khách hàng.

Dễ dàng và nhanh chóng nhất, hãy sử dụng hình thức đặt dịch vụ qua kênh Online của EIC!

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Giám Định của EIC

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Giám Định.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như nêu rõ thời gian và địa điểm giám định, người liên hệ; dự kiến thời gian xếp, dỡ hàng, các thông tin về phương tiện vận tải; lô hàng v.v…

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu giám định qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

EIC cam kết tận tâm phục vụ!