Giám Định Dầu Thô, Xăng Dầu, Sản Phẩm Hoá Dầu, Khí

by admin

Giám Định Dầu Thô, Xăng Dầu, Sản Phẩm Hoá Dầu, Khí

CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG

EIC cung cấp dịch vụ giám định chuyên nghiệp giúp khách hàng chủ động giám sát hao hụt hàng hoá trong quá trình vận chuyển, ngăn ngừa tổn thất, đảm bảo chất lượng từ cảng xếp đến cảng dỡ,… Bên cạnh đó, việc giám định khối lượng, qui cách, phẩm chất cũng có ý nghĩa quan trọng để chứng minh một cách khách quan việc thực hiện nghĩa vụ của người bán, người cung cấp hàng, người sản xuất theo cam kết đã ghi trong Hợp đồng hoặc L/C. Kết quả giám định còn làm cơ sở để thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm: kiểm tra số lượng/ chất lượng dầu thô và sản phẩm xăng dầu tại các kho, bến cảng trong vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc vào Nam của Việt Nam. Nhờ vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền lợi tài chính trong việc giao nhận hàng hóa, lưu kho và vận chuyển cũng như các hoạt động kinh doanh khác một cách kịp thời và hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, EIC cung cấp các dịch vụ giám định cùng với các giải pháp kinh doanh chuyên biệt cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Giám định dầu thô, xăng dầu, khí
Giám định dầu thô, xăng, dầu khí

Đối tượng giám định:

Dầu thô, dầu mỏ, xăng dầu hàng không, dầu diesel, dầu hỏa, D.O, F.O, LPG, khí thô, nhựa đường, khí gas hoá lỏng, khí dầu mỏ hoá lỏng, các loại hóa chất công nghiệp…

khách Hàng:

Cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, cá nhân, đại lý, hãng tàu…

Hình ảnh công trình ngoài biển minh hoạ dịch vụ giám định dầu thô, xăng dầu, sản phẩm hoá dầu, khí của công ty EIC.

Các Dịch Vụ Giám Định:

EIC cung cấp nhiều hạng mục dịch vụ để đáp ứng được các yêu cầu và nhằm mục đích giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp mình phù hợp với các tiêu chuẩn của Nhà nước và các tiêu chuẩn quốc tế. 

1.) Xếp hàng – Giao nhận từ bồn bờ xuống tàu vận chuyển.

2.) Dỡ hàng – Giao nhận từ tàu lên bồn bờ.

3.) Chuyển bồn – Giao nhận từ bồn bờ qua bồn bờ.

4.) Chuyển tải – Giao nhận từ tàu mẹ sang các tàu con.

5.) Lấy mẫu.

6.) Phân tích, thử nghiệm.

7.) Cấp nhiên liệu cho tàu

8.) Giao nhận qua mạn offshore

9.) Xuất dầu thô từ các kho nổi FPSO ngoài khơi qua Crude Oil Carrier.

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của EIC:

Khách hàng nước ngoài: BP, Chevron, Phillips 66, SK Energy, Taiyo Oil, Idemitsu, Mitsui…

Khách hàng trong nước: BSR, PV OIL, PETROLIMEX, PV GAS, SAIGON PETRO, PETEC, PETIMEX, TOTAL, MIPECO, THALEXIM, PETROMEKONG…

Hình ảnh minh hoạ dịch vụ dầu thô, xăng dầu, sản phẩm hoá dầu ,khí của công ty Cổ Phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).
Chứng nhận,
chứng chỉ của EIC:

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng về cung cấp dịch vụ Giám định Thương mại ISO 9000.

Chứng chỉ công nhận đủ năng lực giám định phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn – ISO 17020: 2012.

Hình ảnh logo EIC và biểu tượng ISO 17025 giới thiệu dịch vụ tư vấn đào tạo phân tích thử nghiệm của công ty EIC.
Hình ảnh logo EIC và biểu tượng ISO 9000:2018 giới thiệu dịch vụ tư vấn đào tạo phân tích thử nghiệm của công ty EIC.
Hình ảnh logo EIC và biểu tượng ISO/ IEC 17025:2005 giới thiệu dịch vụ phân tích thử nghiệm của công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).
Hình ảnh logo EIC và biểu tượng VILAS483 giới thiệu dịch vụ phân tích thử nghiệm của công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC).

EIC luôn tuân thủ nguyên tắc chuyên nghiệp, độc lập và khách quan trong mọi hoạt động với sự trung thực theo Quy tắc đạo đức nghề nghiệp đối với khách hàng.

Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với các đối tác toàn cầu và mạng lưới doanh nghiệp, EIC đã tập trung vào áp dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến cùng thiết bị, quy trình hoàn chỉnh, dịch vụ kỹ thuật phục vụ cho nhu cầu của khách hàng giúp khách hàng phát triển dự án từ khâu ý tưởng đến khâu vận hành.

Với nguồn nhân lực chuyên sâu, có kinh nghiệm về Giám Định Dầu Thô, Xăng Dầu, Sản Phẩm Hoá Dầu, Khí, chúng tôi sẽ giúp khách hàng bảo vệ được lợi ích tài chính của mình trong giao nhận hàng hóa, lưu trữ, chuyên chở và các hoạt động kinh doanh khác nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dễ dàng và nhanh chóng nhất, hãy sử dụng hình thức đặt dịch vụ qua kênh Online của EIC!

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Giám Định của EIC:

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Giám Định.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như nêu rõ thời gian và địa điểm giám định, người liên hệ; dự kiến thời gian xếp, dỡ hàng, các thông tin về phương tiện vận tải; lô hàng v.v…

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu giám định qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

EIC cam kết tận tâm phục vụ!