giai-chay-bo-online-xuan-dau-khi-2022-eic-suc-khoe-deo-dai-tinh-than-hang-hai-chinh-phuc-chang-duong-dai-4

GIẢI CHẠY BỘ ONLINE XUÂN DẦU KHÍ 2022 - EIC SỨC KHỎE DẺO DAI, TINH THẦN HĂNG HÁI, CHINH PHỤC CHẶNG ĐƯỜNG DÀI. GIẢI CHẠY BỘ ONLINE XUÂN DẦU KHÍ 2022 – EIC SỨC KHỎE DẺO DAI, TINH THẦN HĂNG HÁI, CHINH PHỤC CHẶNG ĐƯỜNG DÀI.

Ông bà ta có câu: “Sức khỏe là vàng”. Để nói lên được tầm quan trọng của việc rèn luyện thân thể, một cơ thể khỏe mạnh sẽ là tiền đề cho thành công của mỗi con người.
Bác Hồ vĩ đại của chúng ta cũng từng nói: “mỗi người dân yếu, tức là cả nước yếu, mỗi người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe”.
Hưởng ứng tinh thần và lời dạy của Hồ chủ tịch vĩ đại, cùng với đó là kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và ngành Dầu Khí Việt Nam. EIC với đội ngũ những vận động viên trẻ, khỏe, dẻo dai sau những giờ phút luyện tập hăng say đã hết mình cống hiến cho một mùa giải chạy bộ thêm hào hứng.

giai chay bo online xuan dau khi 2022 eic suc khoe deo dai tinh than hang hai chinh phuc chang duong dai 1

Nhớ ngày nào Bác Hồ của chúng ta còn ở trong lao ngục của chính quyền Tưởng Giới Thạch. Bác đã sáng tác ra tuyển tập thơ Nhật Ký Trong Tù, tập thơ thể hiện tuy trong gian lao nhưng tinh thần của người chiến sĩ lúc nào cũng như gang như thép, cứng rắn đầy nghị lực, bản lĩnh, gan góc nhưng cũng không kém phần nghệ sĩ.
“Thân thể trong lao, tinh thần ngoài lao
Muốn nên sự nghiệp lớn, tinh thần càng phải cao”
(Đề Từ-Bác Hồ)
Chúng ta thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống ông cha, tiếp nối tinh thần của Bác, một vận động viên của cuộc thi như là người chiến sĩ, tuy trong gian khó nhưng vẫn giữ vững tinh thần, vì cái đích chiến thắng tiến lên không lùi bước.

giai chay bo online xuan dau khi 2022 eic suc khoe deo dai tinh than hang hai chinh phuc chang duong dai 2

Tấm gương của Bác khi xưa hiện tại đã được tiếp nối bởi các anh chị trong EIC, những vận động viên kiên trì và nghị lực, đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi chạy bộ của Tập Đoàn. Các anh chị đã thể hiện được nét đẹp văn hóa Dầu Khí “ Cá nhân khỏe, Doanh nghiệp mạnh”, tinh thần đó đáng để anh chị em công ty chúng ta học tập.

giai chay bo online xuan dau khi 2022 eic suc khoe deo dai tinh than hang hai chinh phuc chang duong dai 3

Toàn thể anh em EIC có quyền tự hào với thành tích của các anh chị em chúng ta đã đạt được. Thể hiện cụ thể như:

-VĐV Đặng Hồng Anh-Chi nhánh Đông Nam Bộ EIC giải khuyến khích Nam người lao động từ 46 tuổi trở lên (đứng thứ 17/172 VĐV toàn PVN). Giải nhất VĐV Nam có thành tích cao của PVMR.

-VĐV Phạm Thị Phương Dung-Chi nhánh Đông Nam Bộ EIC đạt giải nhì VĐV Nữ có thành tích cao nhất của PVMR.

-VĐV Lê Văn Dương-Chi nhánh Đông Nam Bộ EIC đạt giải VĐV Nam hoàn thành sớm nhất.

giai chay bo online xuan dau khi 2022 eic suc khoe deo dai tinh than hang hai chinh phuc chang duong dai 4 2

Dẫn lời Bác Hồ đã dạy: “Mỗi ngày lúc ngủ dậy, tập một ít thể dục. Ngày nào cũng tập, khí huyết lưu thông, tinh thần đầy đủ, như vậy là sức khỏe… Tự tôi, ngày nào cũng tập”. Hãy là một cá nhân khỏe mạnh vì mỗi chúng ta, hãy là một tập thể khỏe mạnh vì ngôi nhà EIC. Tự thân chúng ta như là một chiến sĩ, đủ bản lĩnh, đủ tinh thần, đủ nghị lực xây dựng nên thành công của ngôi nhà EIC cùng với đó là thành công của bản thân chúng ta.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: