eic-vuon-ra-bien-lon

EIC TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ MỤC TIÊU 2023

Mỗi ngày trôi qua, mục tiêu của EIC là sự thành công và an tâm của khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa để có được niềm tin, sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng.
Thành lập ngày 08 tháng 11 năm 2010 với vốn điều lệ 30 tỷ đồng. Hiện nay EIC đã có:
– Trụ sở chính tại Hồ Chí Minh
– Chi nhánh Miền Bắc
– Chi nhánh Miền Trung
– Chi nhánh Đông Nam Bộ
– Chi nhánh Tây Nam Bộ
– Chi nhánh Dung Quất
– Trung tâm Phân tích Hồ Chí Minh
– Trung tâm Phân tích Quảng Ngãi
– Trung tâm Phân tích Quảng Ninh

– Trung tâm Phân tích Hải Phòng
– Văn phòng đại diện Bình Định
– Văn phòng đại diện Hà Nội

Doanh Thu và Lợi Nhuận đều vượt mục tiêu kế hoạch đã đề ra.
Cùng nhìn lại chặng đường một năm cùng những bước phát triển mới đầy tự hào mang dấu ấn EIC.
Để khẳng định sự uy tín trong lời cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, mang sứ mệnh mang đến dịch vụ tận tâm, nguồn nhân lực gồm đội ngũ giám định viên và đội ngũ chuyên gia phân tích. EIC từng bước phát triển để vươn lên tầm cao mới.
EIC hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi từ thời cơ, con người và năng lực tài chính để tăng cấp và phát triển bền vững. Song song với việc phát triển kinh doanh và đào tạo đội ngũ giàu kinh nghiệm, EIC đã thành công kiến tạo môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện.
Tại EIC, mỗi phòng ban, chi nhánh là đội ngũ năng động, sáng tạo, trên dưới một lòng cùng đoàn kết, hợp tác phối hợp ăn ý với nhau để cùng thực hiện mục tiêu chung.
Hành trình chinh phục vươn ra biển lớn còn xa xôi, thế nhưng khi ngắm nhìn những khát khao hoài bão đang được thực hiện hóa từng ngày, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng với năng lực chuyên môn luôn cải tiến, lòng hăng say yêu nghề và tinh thần đoàn kết bền chặt, mọi nẻo đường dù bao chông gai trở ngại, EIC cũng sẽ vượt qua.
Hành trình EIC 2022 là hành trình với những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên EIC. Để đạt được những thành tích trên hai phương diện Công tác sản xuất kinh doanh và công tác chăm lo đời sống nhân viên, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Năm 2022 được ghi nhận là một năm có nhiều khó khăn, tập thể EIC đã chung sức chung lòng, chủ động xây dựng các giải pháp trong công tác quản lý, các giải pháp trong công tác vận hành, nhằm tối ưu hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời tiết giảm các chi phí. Nhờ thế EIC đã từng bước vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả đáng khích lệ.
Không những hoàn thành tốt các mục tiêu chính trong sản xuất kinh doanh năm 2022, công tác chăm lo đời sống nhân viên và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp cũng có những dấu son rất đáng tự hào. Tiếp tục phát huy hệ giá trị cốt lõi: Chân thành, Hợp tác, Trách nhiệm, Công bằng, Tiên phong.
Năm 2022 khép lại với hành trình đầy thách thức nhưng cũng đáng tự hào. Đó là động lực để năm 2023, EIC sẽ có được những cột mốc bức phá mới. Với bản lĩnh trí tuệ và khát khao cống hiến, tập thể EIC sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao phó.
Năm 2023, EIC mang niềm tin vượt biển lớn.

 

Hình ảnh giám định viên EIC thực hiện công việc giám định tại hiện trường
Hình ảnh giám định viên EIC thực hiện công việc giám định tại hiện trường
Hình ảnh giám định viên EIC thực hiện công việc giám định tại hiện trường
Hình ảnh giám định viên EIC thực hiện công việc giám định tại hiện trường
Hình ảnh giám định viên EIC thực hiện công việc giám định tại hiện trường
Nguyễn Lê Ái Diễm
Nguyễn Lê Ái Diễm

Tác giả

Đánh giá
5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: