EIC ra mắt dịch vụ Tra cứu chứng thư Online.

Thật tiện lợi khi bạn sử dụng dịch vụ Tra Cứu Chứng Thư Online của EIC

EIC cấp chứng thư như thế nào?

Với trung tâm thử nghiệm được trang bị các dụng cụ, máy móc, phần mềm hiện đại, sự phối hợp nhịp nhàng theo quy trình giữa các bộ phận, các chuyên gia qua nhiều công đoạn. Ngay cả sau khi có kết quả trên cơ sở những đánh giá đã thực hiện, bộ phận nghiệp vụ của EIC sẽ kiểm tra một lần nữa để xác định câu trả lời chính xác nhất cho những yêu cầu giám định của khách hàng trước khi một chứng thư của EIC được cấp ra. Đó là cả một quá trình dựa trên sự khoa học, logic và cẩn thận bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của một chứng thư đối với khách hàng như thế nào.

Lý do EIC ra mắt dịch vụ Tra Cứu Chứng Thư Online

Minh hoạ chức năng tra cứu chứng thư online của EIC

Hình ảnh minh hoạ về Dịch vụ Tra Cứu Chứng Thư Online của công ty EIC

Với mục tiêu lớn nhất là mang đến cho đối tác, khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng với sự an tâm tuyệt đối, EIC không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện và nâng cấp hệ thống dịch vụ của công ty dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Qua đó EIC đã từng bước tạo dựng được niềm tin, khẳng định được uy tín để phát triển vững mạnh, và chúng tôi đang đến gần với tầm nhìn “Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ giám định, kiểm định, phân tích kỹ thuật hàng đầu Việt Nam!”

Chúng tôi tin rằng trong thời đại “thế giới phẳng này”, EIC có thể mang lại những sự hỗ trợ và những giải pháp tối ưu nhất, những tiện ích tốt nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như gia tăng thêm sự thuận tiện cho khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp khách hàng phát triển thành công.

Với định hướng đó, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, thấu hiểu sự bất tiện và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, chúng tôi đã nhanh chóng tích hợp chức năng tra cứu chứng thư trực tuyến ngay trên website chính thức của EIC (www.eic.com.vn).

EIC ra mắt dịch vụ Tra cứu chứng thư Online

EIC ra mắt dịch vụ Tra Cứu Chứng Thư Trực Tuyến trong tháng 8

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tra cứu chứng thư của chúng tôi

Với dịch vụ tra cứu chứng thư trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chỉ mất chưa đến một phút, với một vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ được xác thực những thông tin cơ bản và tính hợp quy của chứng thư dưới dạng file PDF dễ dàngbảo mật thông tin.

Khi sử dụng dịch vụ tra cứu trực tuyến này, khách hàng sẽ nhận được chứng thư kịp thời theo cách thuận tiện và an toàn nhất. Qua đó đảm bảo được tính liên tục của hoạt động sản xuất kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi và vững mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tra cứu chứng thư trực tuyến

EIC xin thông báo đến khách hàng Dịch vụ Tra Cứu Chứng Thư Online của chúng tôi đã bắt đầu hoạt động ngay trong tháng 8 này, việc tiếp nhận chứng thư sẽ được gửi trực tuyến theo hình thức sau:

Khi EIC phát hành chứng thư thì hệ thống sẽ tự động gửi email đến khách hàng với nội dung như sau:

Hình hướng dẫn bước 1 tra cứu chứng thư online

Hình ảnh email gửi mã số tra cứu chứng thư của EIC

Khi nhận mail này, khách hàng hãy click vào đường link tra cứu trong email hoặc bấm vào nút xanh bên dưới để đến trang (page) tra cứu chứng thư của EIC

Hướng dẫn bước 2 tra cứu chứng thư trực tuyến của EIC

Hình ảnh giao diện màn hình dịch vụ tra cứu chứng thư online và hướng dẫn sử dụng

Sau khi nhập mã tra cứu, chỉ vài chục giây, sẽ xuất hiện phần “Kết quả tra cứu” như hình trên.

Khách hàng nhấn vào file tải xuống tệp thông tin về máy.

Nếu trong quá trình thực hiện thao tác gặp khó khăn gì xin vui lòng liên hệ, nhân viên EIC sẽ hỗ trợ hướng dẫn thêm cho quý khách!

Lời cảm ơn đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ cấp chứng thư của EIC

Trong thời gian tới, EIC hi vọng được tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng và doanh nghiệp cần sử dụng các dịch vụ: giám định, đo lường hiệu chuẩn, chứng nhận sản phẩm, kiểm định an toàn, phân tích thử nghiệm, tư vấn đào tạo, kiểm tra phục vụ quản lý nhà nước cùng nhiều dịch vụ liên quan khác.

Bằng sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên EIC, niềm hạnh phúc lớn lao của chúng tôi là được trở thành người bạn đồng hành, góp mặt trong những dự án kế tiếp của khách hàng.

EIC trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ, thịnh vượng đến tất cả các doanh nghiệp, đối tác, đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

EIC cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ giám định của chúng tôi
Nguyễn Lê Ái Diễm
Nguyễn Lê Ái Diễm

Tác giả

Đánh giá bài viết:
5/5

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: