Đội Ngũ Nhân Sự EIC

by admin

Đội Ngũ Nhân Sự EIC

TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – KINH NGHIỆM

Là Tài Sản
Quý Giá

EIC luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, là một trong những điểm khác biệt lớn của EIC so với các công ty cùng ngành, là chìa khoá cho sự thành công của công ty. Lực lượng làm việc của EIC hiện gồm hơn 200 nhân sự với rất nhiều chuyên gia, kĩ sư giàu kinh nhiệm, trình độ cao, tận tâm cống hiến. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ quản lý sáng suốt đã dẫn dắt EIC vượt qua nhiều thử thách và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

Tất cả thành viên đều phải đạt
các tiêu chuẩn của EIC

Tại EIC, sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng cho mỗi vị trí công việc nhưng tất cả thành viên của EIC đều phải đạt các yêu cầu sau: trình độ chuyên môn cao, có quyết tâm phát triển, tinh thần kỉ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Cán bộ quản lý tại EIC phải là người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của EIC là: Chân thành – Hợp tác – Trách nhiệm – Công bằng – Tiên Phong, là người tận tâm trong công việc, có tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, năng lực quản lý và tổ chức tốt.

Đối với quản lý cấp cao, EIC đặt ra các tiêu chí tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm, khả năng tư duy logic, phán đoán, phân tích và giải quyết vấn đề.

Những nhân sự đó đã hợp thành một đội ngũ nhân sự EIC mạnh mẽ có thể giúp EIC thực hiện được sứ mệnh và giấc mơ lớn của mình.

Các cán bộ nhân viên của EIC có những điểm chung lớn là có sự sáng tạo và sự chủ động quyết liệt trong công việc dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo công ty, là những cán bộ lãnh đạo có khả năng quản trị, quản lý linh hoạt, bài bản giúp xây dựng thương hiệu EIC vững mạnh trên thương trường.

Hình ảnh công ty Cổ phần Giám Định Năng Lượng Việt Nam (EIC) trao giải tập thể xuất sắc.

Con người EIC có bản Sắc Riêng

Con người EIC luôn mang nét văn hoá với bản sắc riêng, thấm đẫm tính nhân văn, tương thân tương ái, tinh thần kỷ luật cao, chúng tôi luôn vun đắp trí tuệ, nỗ lực sáng tạo không ngừng. Các giá trị văn hoá của EIC luôn được tất cả mọi thành viên trong công ty thấu hiểu và lan toả.

Trải qua hành trình phát triển, chính những con người EIC đã tạo nên những giá trị tốt đẹp tạo nên sự thành công của EIC ngày hôm nay.

EIC cam kết tạo ra môi trường làm việc minh bạch, chuyên nghiệp nơi mà mọi sự nỗ lực, cống hiến đều được đánh giá và ghi nhận. EIC đã xây dựng thành công hệ thống quản lý nhân sự “Tinh gọn – Chuyên Sâu và Linh hoạt” giúp đánh giá năng lực, hiệu quả công việc theo tiêu chuẩn cao.

Nhiệt Huyết & Tận Tâm

Khi đến với EIC, bạn sẽ thấy đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những con người nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc, bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp bởi vì EIC luôn hướng đến mục tiêu là mang lại sự trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào rằng tất cả nhân viên EIC luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và thái độ nhiệt thành. Ở EIC, mỗi cán bộ nhân viên “có thể không phải là người thông minh nhất nhưng luôn là người tận tâm nhất!”. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những nỗi lo lắng, trăn trở của bạn và mang lại sự hỗ trợ tư vấn tận tình với các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất!

Hình ảnh các giám định viên EIC làm việc ngoài dự án.

niềm tự hào của EIC

Các Giám Định Viên tiêu biểu

EIC cam kết tận tâm phục vụ!