Dịch vụ thử nghiệm và đánh giá chất lượng của EIC nhằm mục đích phân loại và đánh giá đúng chất lượng của các sản phảm thủy sản, đảm bảo theo các yêu cầu và phù hợp với các quy định của quốc gia sở tại.
Thủy sản bao gồm những nguồn lợi, sản vật đem lại cho con người từ môi trường nước và được con người khai thác, nuôi trồng thu hoạch sử dụng làm thực phẩm, nguyên liệu hoặc bày bán trên thị trường.
Thủy sản tươi sống hay thủy sản đã qua chế biến có mặt rất nhiều trong bữa ăn của người Việt Nam. Sản phẩm thủy sản đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và cải thiện tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, thủy sản là một trong những sản phẩm yêu cầu cao về khả năng cấp đông. Nếu không cẩn thận trong khâu bảo quản, sản phẩm thủy sản rất dễ bị hỏng và gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Với 60 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia kỹ năng chuyên môn cao, EIC cam kết giúp bạn đánh giá, giảm thiểu rủi ro và chứng minh được nguyên liệu, quy trình sản xuất, sản phẩm của bạn phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng và an toàn mới nhất, tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của bạn thâm nhập vào mọi thị trường trên thế giới.
Các dịch vụ của EIC dành cho sản phẩm thủy sản
GIÁM ĐỊNH
- Giám định số lượng, chất lượng
- Giám định xuất xứ
- Giám định tình trạng
- Giám định an toàn (nấm mốc, vi sinh, RoHS 2…)
- Kiểm tra bao bì, quy cách đóng gói
- Giám sát quá trình xếp/ dỡ hàng
- Giám định trước khi giao hàng
ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN
- Chứng nhận hiệu ứng nhà kính theo JCM và ISCC
- Chứng nhận hệ thống quản lý (ISO9001, 14001, 50001, 22001, HACCP…)
- Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
- Chứng nhận sản phẩm hợp quy
THỬ NGHIỆM
- Xác định thành phần
- Phân tích hàm lượng