Banner thiện nguyện hơi ấm mùa đông của EIC

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN VÙNG CAO – HƠI ẤM MÙA ĐÔNG

Với mong muốn mang lại hơi ấm cho các trẻ em nghèo, tạo điều kiện các bé đến trường Công đoàn Công ty Cổ phần Giám định Năng lượng Việt Nam (EIC) đã phát động tổ chức chương trình thiện nguyện đã có được sự chấp thuận và ủng hộ của Công đoàn cấp trên và Công ty EIC.
Dẫn lời Bác Hồ từng dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Giáo dục luôn là tiền đề cho sự phát triển con người toàn diện hơn, vì điều này mà Công ty EIC luôn tâm huyết và mong góp sức hơn nữa vì sự phát triển nền giáo dục nước nhà.

Tặng quà cho các bé vùng cao
trao qua tang cho cac be hoc sinh vung cao chuong trinh thien nguyen cua eic

Chụp ảnh lưu niệm cùng các bé vùng cao

Chụp ảnh lưu niệm trao quà cho các bé vùng cao của EIC
Chụp ảnh cùng nhà trường
Chụp ảnh lưu niệm thiện nguyện Măng Đen cùng nhà trường

Tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng của EIC
Sự yêu thương lan tỏa trong Công ty EIC khi Công đoàn phát động phong trào thiện nguyện đến cho các trẻ em vùng cao, cán bộ nhân viên của EIC đã tích cực tham gia ủng hộ gồm nhiều phần hiện vật là quần áo, chăn màn, dép, sách vở và cả tiền mặt.
Với tinh thần vì trẻ em vùng cao còn khó khăn, ngọn lửa từ EIC đã tiếp thêm nguồn động lực manh mẽ, góp phần để Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trao quà cho các bé

Trao quà thiện nguyện của EIC cho các bé

Lưu niệm bên quà tặng

Banner cùng quà tặng thiện nguyện EIC

Tặng quà và lưu niệm cùng các bé

Tặng quà thiện nguyện của EIC cho các bé
Công tác chuẩn bị hậu cần

Mang hơi ấm đến vùng cao
Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Thi trấn Măng đen, tỉnh Kon Tum là ngôi trường với hơn 200 bé học sinh, với cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, thiếu thốn. Với hơn 4000 phần quà tặng là hiện vật từ cán bộ nhân viên của EIC gồm quần áo, dép, vở, mì tôm, trứng gà, bút bi…, 50 phần bảo hiểm từ công đoàn cấp trên hỗ trợ đã được Công đoàn EIC trao tận tay nhà trường.
Hơn nữa nhân dịp ngày lễ Nhà giáo Việt Nam gần kề, Công đoàn EIC cũng đã trao những phần quà đến các thầy cô giáo nhà trường, để tri ân sự đóng góp của các thầy cô, những người luôn gắn bó với sự phát triển nền giáo dục.
Tất cả đều là từ những tấm lòng vàng, mong muốn vì cộng đồng, góp sức cho cộng đồng, Công ty EIC đã mang đến những phần quà tuy còn chưa đáp ứng đầy đủ nhưng phần nào giúp cho nhà trường có điều kiện giảng dạy tốt, các bé học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Chia quà cho các bé

Chia quà để gửi tặng các bé
Chụp ảnh lưu niệm
Chuẩn bị quà thiện nguyện của EIC tại trường

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mạng xã hội

Bài viết mới

Nhận thông tin mới nhất

Đăng ký
để nhận tin

Không có tin rác, chỉ những thông tin về sản phẩm và sự kiện quan trọng.

Thể loại: