Hoạt động Cứu trợ người dân Miền Trung

Hoạt động Cứu trợ người dân Miền Trung

Sau 2 ngày thực hiện chương trình “Cứu trợ người dân Miền Trung” tại thôn Vân Trung, xã Quảng Hải – Ba Đồn, tỉnh Quàng Bình do Công đoàn phát động. Đoàn cứu trợ gồm: đại diện Công đoàn, ĐTN Tcty và Công ty EIC đã gửi trao những tình cảm của các anh chị CBCNV toàn TCty PVMR đến tận tay đồng bào ở đây.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Nỗ lực vượt khó

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Nỗ lực vượt khó

Bước vào thực hiện kế hoạch năm 2016, trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước phải ứng phó với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là giá dầu thô tiếp tục giữ ở mức thấp (thời điểm 18-1-2016 đạt mức 27 USD/thùng, thấp nhất trong 13 năm gần đây), đã ảnh hưởng đến các mặt hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Ý thức đầy đủ về trách nhiệm là tập đoàn kinh tế trụ cột của đất nước, mọi kết quả hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đều ảnh hưởng trực tiếp đến tăng trưởng GDP và nguồn thu ngân sách nhà nước; tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên (CBCNV) trong tập đoàn đã tăng cường đoàn kết, chủ động xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ kế hoạch đề ra.
Khó khăn thì càng phải gắn bó, tạo động lực để vượt qua

Khó khăn thì càng phải gắn bó, tạo động lực để vượt qua

Tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có những ý kiến chỉ đạo quan trọng và lãnh đạo một số đơn vị thành viên nêu những tồn tại, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị các giải pháp khắc phục, phấn đấu hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm và cả năm 2016. Báo Năng lượng Mới xin trích đăng một số ý kiến đó.
Giá dầu thấp nhất 2 tháng do thừa cung nhiên liệu

Giá dầu thấp nhất 2 tháng do thừa cung nhiên liệu

Giá dầu phiên 18/7 bắt đáy 2 tháng, dấu hiệu cho thấy thừa cung nhiên liệu và nhu cầu suy yếu có thể đặt dấu chấm hết cho đợt tăng vừa qua. Kết thúc phiên giao dịch, giá dầu WTI ngọt nhẹ của Mỹ giao tháng 8/2015 trên sàn New York Mercantile Exchange giảm 71 cent, tương ứng 1,5%, xuống 45,24 USD/thùng.
PVE nỗ lực vượt khó

PVE nỗ lực vượt khó

Ngày 28/6/2016 tại TP HCM, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn dẫn đầu đã làm việc tại Tổng công ty tư vấn và thiết kế dầu khí (PVE), sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 và định hướng kế hoạch 6 tháng cuối năm của đơn vị.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bổ nhiệm các cán bộ cơ quan Tập đoàn

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bổ nhiệm các cán bộ cơ quan Tập đoàn

Đến dự và trao các quyết định bổ nhiệm có Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn; Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Xuân Cảnh; Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Lê Minh Hồng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Sinh Khang cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

Kết nối với chúng tôi

       

© 2010 -  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 
Số PF04 - PF06A tầng lửng, Khu 3 (Lô 1.3.1) Toà nhà Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  (+84) 028 3514 9708 - Fax: (+84) 028 3514 9709 - Email: info@eic.com.vn

 © Copyright 2015 www.eic.com.vn, all rights reserved.

www.webso.vn