Hội nghị người lao động năm 2017 của EIC

 

Vào chiều ngày 16/12/2016 Công ty Cổ phần Giám định Năng lượng Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội nghị người lao động năm 2017; Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 2017”

 

Tham dự hội nghị, về phía lãnh đạo Tổng Công ty Bảo dưỡng - Sửa chữa công trình dầu khí – PVMR có đồng chí Nguyễn Viết Long- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Hàm Phó Tổng Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương- Trưởng ban kiểm soát và các lãnh đạo ban chức năng của Tổng Công ty PVMR

 

Về phía lãnh đạo Công ty Cổ phần Giám định Năng lượng Việt Nam - EIC có đồng chí Phùng Ngọc Hồng - Chủ tịch HĐQT, đồng chí Vương Quốc Tuấn – Giám đốc, đồng chí Đỗ Hữu Quang - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các chi nhánh/ trung tâm phân tích và toàn thể CBCNV Công ty EIC.

 

 

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Trong đó nhấn mạnh: mặc dù năm 2016 là năm ngành dầu khí gặp nhiều khó khăn, giá dầu giảm và duy trì ở mức thấp nhưng Công ty EIC đã vượt qua khó khăn và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu đề ra.

 

Doanh thu ước đạt 86,5 tỷ đồng, tương đương 102 % kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế đạt 6 tỷ đồng, tương đương 103% kế hoạch năm. Kết quả này có được là do sự nỗ lực, quyết tâm rất cao của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty EIC.

 

Bước sang năm 2017, dự báo sẽ là năm gặp nhiều khó khăn của Tổng Công ty PVMR nói chung và Công ty EIC nói riêng. Trước tình hình đó EIC đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm 2017. Trong đó, tiếp tục tập trung khai thác mảng dịch vụ truyền thống đồng thời mở rộng và khai khác các dịch vụ mới như: Rick management, giám định phân bón, thép phế liệu nhập khẩu phục vụ cho công tác quản lý nhà nước,…tham gia chào thầu các gói Giám định than cho các nhà máy Nhiệt điện Thái bình, Vĩnh Tân,… Tăng cường thực hiện các giải pháp tiết kiệm, tiết giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả SXKD; xây dựng, phát triển thương hiệu và văn hóa EIC.

 

Đồng chí Vương Quốc Tuấn , Giám đốc Công ty EIC phát biểu báo cáo tổng kết hoạt động SXKD 2016 và phương hướng SXKD 2017

 

Đồng chí Đỗ Hữu Quang, Chủ tịch Công đoàn EIC đã báo các tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 . Trong năm 2016, Công đoàn Công ty EIC đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo các chế độ, chính sách cho Người lao động , đồng thời tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động nhằm ủng hộ cho chương trình An sinh xã hội của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Long, Chủ tịch HĐQT PVMR đã điểm qua tình hình hoạt động của Tổng Công ty và các Công ty thành viên trong năm 2016. Qua đó, nhấn mạnh trong bối cảnh khó khăn, hơn lúc nào hết toàn ngành dầu khí nói chung và EIC nói riêng phải nhất trí đồng lòng, phát huy sáng kiến, quyết tâm hơn nữa để vượt qua, khẳng định vai trò, vị trí của mình cũng như của ngành dầu khí trong nền kinh tế đất nước.

 

Đồng chí Nguyễn Viết Long biểu dương và chúc mừng những thành quả mà EIC đạt được trong năm 2016, đồng thời khẳng định những kết quả đạt được của EIC đã góp phần rất lớn vào vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ được giao của Tổng Công ty. Nhận định năm 2017 sẽ không kém phần thách thức, đồng chí đề nghị EIC triển khai tốt các giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng thay mặt Tổng Công ty cam kết sẽ thường xuyên quan tâm chỉ đạo và có hỗ trợ kịp thời để EIC hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Viết Long , Chủ tịch HĐQT PVMR phát biểu chỉ đạo

 

Trong lời đáp từ, đồng chí Phùng Ngọc Hồng , Chủ tich HĐQT EIC cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo cùng những lời chia sẻ, động viên của lãnh đạo Tổng Công ty đối với EIC. Đồng thời cho biết, vừa qua, EIC đã nghiêm túc tổ chức đánh giá kiểm điểm những hạn chế và đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục khó khăn. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của lãnh đạo Tổng Công ty, đồng thời cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ của Tổng Công ty đề ra.

 

Đồng chí Phùng Ngọc Hồng , Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban Lãnh đạo và CBCNV EIC gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của Tổng Công ty PVMR

 

Cũng tại Hội nghị, đại diện các Chi nhánh/Trung tâm phân tích, các phòng ban đã báo cáo những tham luận quan trọng về những thuận lợi và khó khăn trong SXKD. Đồng thời,đề xuất những biện pháp khắc phục và cam kết hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Đồng chí Phùng Ngọc Hồng- Chủ tịch HĐQT EIC khen thưởng cho các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Công ty

 

Hội nghị cũng đã công bố quyết định khen thưởng và trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2016. Đồng thời, đại diện EIC cũng đã phát động phong trào thi đua trong toàn Tổng Công ty, quyết tâm hoàn thành kế hoạch được giao trong năm 2017.

 

 

Phương Ly


Kết nối với chúng tôi

       

© 2010 -  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 
Số PF04 - PF06A tầng lửng, Khu 3 (Lô 1.3.1) Toà nhà Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  (+84) 028 3514 9708 - Fax: (+84) 028 3514 9709 - Email: info@eic.com.vn

 © Copyright 2015 www.eic.com.vn, all rights reserved.

www.webso.vn