Lời cảm ơn!

       

Sau 2 ngày thực hiện chương trình “Cứu trợ người dân Miền Trung” tại thôn Vân Trung, xã Quảng Hải – Ba Đồn, tỉnh Quàng Bình do Công đoàn phát động. Đoàn cứu trợ gồm: đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty và Công ty EIC đã gửi trao những tình cảm của các anh chị CBCNV toàn Tổng công ty PVMR đến tận tay đồng bào ở đây.

 

 

        Đoàn cứu trợ đã thực sự xúc động khi đến vùng đất Ba Đồn lịch sử anh hùng trong kháng chiến chống ngoại xâm, lúc này đã không còn dấu vết của đạn bom nhưng cuộc sống người dân nơi đây vẫn gặp vô vàn khó khăn khi hàng năm phải hứng chịu nhiều thiên tai của tự nhiên. Đến trước cổng thôn, đã qua 1 tuần từ khi cơn lũ rút đi nhưng quang cảnh vẫn còn rất xác xơ, ngồi cạnh những người dân địa phương nghe họ chia sẻ Đoàn cứu trợ có thể mường tượng được phần nào sự tàn phá của bão lụt: có nhiều hộ gần như bị cuốn sạch tài sản trong nhà vì từ lúc nước mấp mé ngoài sân đến khi dâng lên 2-3m chỉ có vài tiếng đồng hồ, nước dâng đến 2-3 ngày mới rút đi, thôn Vân Trung phải chịu thiệt hại nhiều hơn các địa phương khác vì là rốn của vùng lũ, nước ngập nhanh mà rút chậm.

 

        Bác trưởng thôn chia sẻ từ lúc bị thiệt hại đến nay thôn mới chỉ nhận được vài ký gạo và 5-6 gói mì tôm cứu trợ, nên khi Đoàn đến nơi bà con thực sự vui mừng, bà con không ngờ được là lại có Đoàn từ tận miền Nam xa xôi đến thăm hỏi như vậy….

 

        Vài lời không thể nói hết được tình cảm, thay mặt 157 hộ dân thôn Vân Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng của các anh chị CBCNV TCTy PVMR  đã dành cho đồng bào ở đây.

 

 

 

 

 

        Đoàn đã trao tận tay đến 157 hộ dân ở đây 157 phần quà bao gồm:

-  Tiền mặt: 350.000 vnđ/ hộ;

-  Nhu yếu phẩm: 70.000 vnđ/ phần quà/ hộ;

-  04 thùng quần áo: 150 kg quần áo các loại.

 

        Đoàn công tác sẽ rút kinh nghiệm và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các anh chị CBCNV TCty PVMR trong những chuyến cứu trợ sau này.


Kết nối với chúng tôi

       

© 2010 -  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 
Số PF04 - PF06A tầng lửng, Khu 3 (Lô 1.3.1) Toà nhà Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  (+84) 028 3514 9708 - Fax: (+84) 028 3514 9709 - Email: info@eic.com.vn

 © Copyright 2015 www.eic.com.vn, all rights reserved.

www.webso.vn