EIC TRONG ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ - CHÌA KHÓA CỦA SỰ THÀNH CÔNG

 

Công ty Cổ phần Giám định Năng lượng Việt Nam (EIC), là một đơn vị cung cấp dịch vụ giám định độc lập, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, tuy mới được thành lập từ năm 2008 nhưng EIC đã không ngừng mở rộng thêm thị trường và các dịch vụ giám định khác nhằm khẳng định vị thế của EIC trên thị trường giám định.

 

Đổi mới trang thiết bị công nghệ hiện đại để phát triển dịch vụ

 

EIC cung cấp các dịch vụ giám định chính bao gồm: Giám định Dầu thô, xăng dầu, khí hóa lỏng, hóa chất; Quản lý, phân tích và thử nghiệm mẫu; Giám định vật tư máy móc thiết bị nhập khẩu; Giám định hàng hóa, nông sản, khoáng sản; Giám định hàng hải và tổn thất hàng hải và tổn thất tài sản kỹ thuật, và đặc biệt trong lĩnh vực Đo lường và hiệu chuẩn EIC đã áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong phương pháp thực hiện nhằm đem lại kết quả giám định chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, Để vận hành và quản lý một cách chuyên nghiệp, EIC đã xây dựng và đạt được giấy chúng nhận ISO 9001; ISO17020; ISO1725; được thực hiện giám định quản lý nhà nước về chất lượng hàng hoá, đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

 

Hiện nay, EIC là đối tác, đơn vị giám định đáng tin cậy và là sự lựa chọn đầu tiên của các nhiều Công ty thương mại hàng đầu, Các công ty xăng dầu, Nhà máy lọc dầu cũng như Các công ty bảo hiểm, Công ty kinh doanh Nông sản, Khoáng sản,...

 

Trước xu thế hội nhập của đất nước, trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, công ty luôn nhận thức rằng, việc sử dụng những máy móc, thiết bị, phần mềm với công nghệ hiện đại, bắt kịp được với những công nghệ tiến bộ hiện nay là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

 

Áp dụng phương pháp mà các nước tiến tiến trên thế giới hiện nay đang áp dụng, EIC đầu tư máy Toàn đạc điện tử Leica TCRA1200 và xây dựng phần mềm chuyên dụng với trị giá vài tỷ đồng để thực hiện công việc kiểm định, hiệu chuẩn Tàu chứa Xăng Dầu, Xác định khối lượng đống hàng rời, Xác định diện tích thực của các hình khối như căn hộ, diện tích nhà xưởng,…

 

Việc sử dụng máy Leica TCRA1200 để đo đạc số liệu thực tế dựa theo các tiêu chuẩn của trong và nước ngoài, xây dựng không gian ba chiều của đối tượng cần xác định, mô phỏng hình ảnh 3D với kích thước thực tế, đồng thời, dùng phần mềm chuyên dụng được thiết kế chuyên biệt để xử lý giúp số liệu đạt kết quả chính xác nhất hiện nay.

 

EIC tự hào là đơn vị sử dụng phương pháp này đầu tiên tại Việt Nam và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 10 tàu chứa dầu được đóng tại Việt Nam, nhiều khách hàng Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy Đạm Cà Mau, Đạm Ninh Bình,...với dịch vụ kiểm kê hàng tồn kho và nhiều khách hàng lớn khác.

 

 

Đổi mới trong quản lý bằng phần mềm quản lý hoạt động giám định

 

Song song với việc áp dụng máy móc thiết bị hiện đại thì việc nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát chất lượng dịch vụ được thực hiện đúng quy trình, quản lý kết quả thực hiện dịch vụ là điều hết sức cấp thiết.

 

Nếu như việc quản lý giám định bằng những ứng dụng như trước đây sẽ khó kiểm soát và còn nhiều hạn chế với hệ thống chưa được đồng bộ. Vì vậy, Công ty EIC đang tiến hành thiết kế và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý giám định nhằm thực hiện công việc chuyên nghiệp, linh hoạt, nhanh chóng và hiệu quả hơn với trị giá đầu tư gần một tỷ đồng.

 

Hệ thống phần mềm sẽ quản lý tất cả các vụ giám định phát sinh, có tính năng quản lý hồ sơ tài liệu, tổng hợp, báo cáo, phân quyền và bảo mật thông tin giúp đảm bảo tính đồng bộ, chặt chẽ và chất lượng dịch vụ được kiểm soát và kịp thời, tránh các sai sót của kết quả dịch vụ trước khi sản phẩm cuối cùng được gởi đến khách hàng theo đúng quy trình của công ty. Phần mềm quản lý sẽ được cài đặt trên máy chủ, việc truy cập hệ thống bằng cách sử dụng trình duyệt web có thể truy cập từ bất cứ đâu, bất kể lúc nào và trên được nhiều ứng dụng công nghệ ngày nay. Hệ thống sẽ được triển khai tại tất cả các văn phòng làm việc và cho toàn bộ nhân viên.

Ngoài những tiện ích trên, Việc áp dụng phần mềm này trong quản lý giúp tất cả các hồ sơ tài liệu được hệ thống hoá, tiết kiệm chi phí in ấn và lưu trữ tài liệu như hiện nay. Công tác lưu trữ và sao lưu dữ liệu cũng sẽ được cập nhật thường xuyên.

 

Với quan điểm phát triển, đổi mới công nghệ là chìa khóa cho sự thành công, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và góp phần gia tăng giá trị, EIC sẽ tiêp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới phát triển bền vững, trở thành đối tác tin cậy nhất của khách hàng.

Trích: Báo Đại Biểu Nhân Dân


Kết nối với chúng tôi

       

© 2010 -  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 
Số PF04 - PF06A tầng lửng, Khu 3 (Lô 1.3.1) Toà nhà Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  (+84) 028 3514 9708 - Fax: (+84) 028 3514 9709 - Email: info@eic.com.vn

 © Copyright 2015 www.eic.com.vn, all rights reserved.

www.webso.vn