Giám định Dầu thô, Xăng dầu, Khí hóa lỏng

Giám định Dầu thô, Xăng dầu, Khí hóa lỏng

Sử dụng dịch vụ giám định chuyên nghiệp giúp khách hàng giám sát chủ động trong hao hụt hàng hoá trong quá trình vận chuyển, ngăn ngừa tổn thất, đảm bảo chất lượng từ cảng dỡ đến cảng xếp,… Bên cạnh đó, việc giám định khối lượng, qui cách, phẩm chất cũng có ý nghĩa quan trọng để chứng minh một cách khách quan việc thực hiện nghĩa vụ của người bán, người cung cấp hàng, người sản xuất theo cam kết đã ghi trong Hợp đồng hoặc L/C. Kết quả giám định còn làm cơ sở để thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu.
Giám định Vật tư, Máy móc thiết bị

Giám định Vật tư, Máy móc thiết bị

Để kiểm soát chặt chẽ chất lượng một lô hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu, phát hiện kịp thời sự thiếu hụt, hư hỏng, sai lệch hoặc tổn thất của hàng hóa,…Vì vậy, sử dụng dịch vụ giám định là yêu cầu cần thiết và yêu cầu này nên được tiến hành bắt đầu ngay tại bến đi, trên tàu/ phương tiện vận chuyển, cảng, cửa khẩu, trong quá trình vận chuyển, xếp dỡ cho đến tận nhà máy/ công trình/ nơi tập kết hàng hóa.
Giám định Hàng hóa, khoáng sản

Giám định Hàng hóa, khoáng sản

Với khối lượng hàng hoá xuất nhập khẩu lớn và có giá trị thì việc thất thoát một lượng nhỏ cũng ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế, Vì vậy, trong hoạt động thương mại, các bên kí kết được khuyến cáo chỉ định một tổ chức giám định độc lập, trung lập, có đủ năng lực, uy tín để tiến hành kiểm tra và cấp kết quả về thực trạng hàng hóa, bảo vệ giá trị hàng hóa, đặc biệt là giảm thiểu rủi ro và tổn thất thương mại cho các bên liên quan.
Giám định Hàng hải

Giám định Hàng hải

Việc xác định tàu chở hàng đủ điều kiện, khả năng chuyên chở hàng hóa trên sông, biển là điều kiện tiên quyết để bảo đảm an toàn cho cả con người và tài sản của doanh nghiệp. Để thực hiện lĩnh vực này, Giám định viên phải sử dụng tất cả các phương pháp giám định để đáp ứng theo yêu cầu của chủ tàu, Đại lý, người chuyên chở, doanh nghiệp…
Giám định tổn thất Hàng hóa

Giám định tổn thất Hàng hóa

Hàng bị tổn thất phải được giám định ngay khi phát hiện ra tổn thất tại cảng dỡ hàng hoặc tại kho nhận hàng cuối cùng. Tại thời gian và địa điểm giám định trên, người bị thiệt hại sẽ dễ dàng hơn trong việc xác định nguyên nhân gây nên tổn thất cũng như mức độ tổn thất một cách chính xác và Chứng thư giám định tổn thất sẽ có giá trị pháp lý cao hơn trong việc đòi bồi thường.
Giám định tổn thất Hàng hải

Giám định tổn thất Hàng hải

Việc giám định tổn thất hàng hải sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, khách quan bảo vệ quyền lợi chính đáng cho chủ hàng và các bên liên quan khác nếu được đảm nhận bởi một tổ chức giám định độc lập và chuyên nghiệp như EIC, đồng thời Chúng tôi sẽ hướng dẫn Bạn tiến hành mọi biện pháp có thể để giảm nhẹ và ngăn ngừa tổn thất lây lan.
Giám định tổn thất Tài sản kỹ thuật

Giám định tổn thất Tài sản kỹ thuật

Việc giám định tổn thất tài sản kỹ thuật giúp khách hàng xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại, đề nghị sửa chữa, thay thế và ước tính sửa chữa thay thế hoặc yêu cầu bồi thường bảo hiểm, bảo hành.Tô
Kiểm định, Hiệu chuẩn bồn/bể, hệ thống tuyến ống

Kiểm định, Hiệu chuẩn bồn/bể, hệ thống tuyến ống

Việc xác định chính xác khối lượng hàng hóa dạng lỏng (dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ, LPG, LNG, các sản phẩm sau chế biến và các loại hóa chất sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được hao hụt hàng hóa trong các hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh tế. Với các trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại kết hợp với các phần mềm tiên tiến, EIC cung cấp các dịch vụ kiểm định, hiệu chuẩn lập bảng tra thể tích cho các loại bồn chứa với độ chính xác cao bằng các kỹ thuật đo đạt có sử dụng công nghệ Laser (máy toàn đạt TCRA 1202 +). Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng:
Kiểm định, hiệu chuẩn Tàu, Sà lan

Kiểm định, hiệu chuẩn Tàu, Sà lan

Áp dụng phương pháp mà các nước tiến tiến trên thế giới đang áp dụng, Chúng tôi sử dụng máy Toàn đạc điện tử Leica TCRA1200 R1000 đo đạt số liệu không gian ba chiều của các hầm hàng, Mô phỏng hình ảnh 3D của các hầm hàng với kích thước thực tế, Dùng phần mềm chuyên dụng để xử lý số liệu giúp cho việc xây dựng được bảng tra thể tích có kết quả chính xác nhất hiện nay.
Kiểm kê kho

Kiểm kê kho

Đo đạc số liệu không gian 3 chiều bề mặt đống hàng bằng máy Toàn đạc điện tử Leica TCRA1200 R1000, Dựng hình 3D phù hợp với hình ảnh thực tế của đống hàng, Dùng phần mềm chuyên dụng để xử lý số liệu giúp xác định khối lượng đống hàng rời nhanh chóng và đạt kết quả chính xác cao.

Kết nối với chúng tôi

 

© 2010 -  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 
Số PF04 - PF06A tầng lửng, Khu 3 (Lô 1.3.1) Toà nhà Topaz 2, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT:  (+84) 028 3514 9708 - Fax: (+84) 028 3514 9709 - Email: info@eic.com.vn

 © Copyright 2015 www.eic.com.vn, all rights reserved.

www.webso.vn